Quán quân Face of Việt Nam 2023 đại diện Việt Nam tham dự Asia Model Festival

Quán quân Face of Việt Nam 2023 Lại Mai Hoa sẽ đại diện Việt Nam tham dự Asia Model Festival 2023.

Asia Model Festival 2023 được tổ chức tại Gwangmeyong – Hàn Quốc từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 11 năm 2023. Đây là lần thứ 18 lễ hội được tổ chức. Chương trình là sự kiện thời trang hấp dẫn được Hàn Quốc đăng cai tổ chức nhằm mục đích giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực.

Asia Model Festival 2023 năm nay có 24 quốc gia tham dự, mỗi nước sẽ có từ 2 đến 3 người mẫu đại diện. Các người mẫu sẽ trình diễn thời trang theo nhiều chủ đề: trang phục truyền thống của từng quốc gia, trang phục truyền thống Hàn Quốc và trang phục ứng dụng của các nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Việt Nam…

Lại Mai Hoa giành giải nhất chương trình Face of Việt Nam 2023 tháng 9 vừa qua và xuất sắc trở thành một trong những đại diện Việt Nam tham dự Face of Asia tại Hàn Quốc.

Cô bé sở hữu chiều cao ấn tượng 1m82 và gương mặt góc cạnh, chuẩn mẫu. Đặc biệt, Mai Hoa có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt. Mẫu teen này sẽ mang đến Asia Model Festival 2023 trang phục của NTK Thạch Linh trong đó có áo dài truyền thống của người Việt và các trang phục lấy cảm hứng họa tết và chất liệu của người H’mông.

Mai Hoa cùng các người mẫu từ các quốc gia khác tập trung đến Gwangmyeong – Hàn Quốc từ cuối tháng 10 để bước vào những giai đoạn chuẩn bị cho sự kiện chính diễn của lễ hội diễn ra cuối tháng 11 tới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top