Quách Tuấn Du từng muốn từ bỏ nghề ca hát

Xuất hiện trong tập 11 “Ca sĩ bí ẩn”, ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ từng muốn ngưng hoạt động nghệ thuật.

Quách Tuấn Du là nam ca sĩ nổi tiếng và quen thuộc với khán giả suốt nhiều năm. Mang đến ca khúc Yêu thôi đừng yêu quá, Quách Tuấn Du đã khiến khán giả tràn ngập trong không gian âm nhạc và cảm xúc. Mọi người cùng nhận định rằng, vóc dáng của nam ca sĩ rất dễ nhận diện nên việc anh đội nón bảo hiểm thay vì mặt nạ là hoàn toàn chính xác, bởi đây sẽ là câu hỏi siêu khó dành cho dàn nghệ sĩ.

Bản thân Quách Tuấn Du đã bày tỏ sự xúc động bồi hồi khi được mọi người nhận ra mình. Đây không phải lần đầu tiên anh tham gia Ca sĩ bí ẩn nhưng cảm xúc khi đứng ở vai trò giấu mặt rất đặc biệt. Quách Tuấn Du tâm sự, đã từng có lúc anh muốn ngưng hoạt động nghệ thuật nhưng chính vì tình cảm của mọi người dành cho mình đã giúp anh có thêm động lực mang tiếng hát tới khán giả trong suốt hành trình sự nghiệp.

Quách Tuấn Du tên thật là Trần Trung Du, sinh năm 1981 tại An Giang, trong một gia đình lao động nghèo, không có ai theo nghệ thuật. Anh được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng tại miền Tây, với dòng nhạc thị trường ăn khách.

Tuổi thơ của anh là chuỗi ngày vất vả do cha mất sớm, mẹ phải bán hàng rong kiếm từng ngày cơm nuôi các con. Nam ca sĩ từng chia sẻ, sau biến cố mất cha, anh phải nghỉ học từ năm lớp 9 vì gia đình quá khó khăn. Anh kể, anh cũng đã từng đi bán vé số, cóc ổi mía ghim, bánh mì nóng, bánh tiêu, bánh bò để phụ mẹ.

Quách Tuấn Du cho biết anh đã bốn lần suýt chết trong đời. Cách đây không lâu, nam ca sĩ mắc Covid-19 khiến tình hình sức khỏe suy giảm. Đứng trước thời khắc sinh tử đó, nam ca sĩ quyết định lập di chúc. Anh muốn người thân nhận 60% trong tổng số tài sản của mình, còn 40% sẽ làm từ thiện. Trải qua vài cuộc tình, anh hiện tận hưởng cuộc sống độc thân.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top