Phan Như Thuỳ – Duy Zuno kết hợp trong MV nhạc Tết độc đáo

Sáng ngày 07/01, Phan Như Thuỳ và Duy Zuno chính thức ra mắt MV “Tết đẹp dáng son”. MV truyền tải thông điệp hướng đến niềm vui và tinh thần tích cực, khuyến khích mọi người gác lại âu lo, tận hưởng một mùa Tết an yên, ấm áp bên gia đình.

Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác. Đây vốn là một tác phẩm từng ra mắt khá lâu mang tên Tân thời – nhạc phim của Cô ba Sài Gòn. Được làm mới với phần lời đặc biệt trong mùa Tết lần này, bài hát vẫn giữ nguyên tinh thần cũ của ca khúc.

Phan Như Thuỳ – Á quân Hãy nghe tôi hát 2021 & Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2019. Xuất thân từ trường thanh nhạc, được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua cả giọng hát trong trẻo, ngọt ngào lẫn khả năng diễn xuất đa dạng, đáng yêu, Phan Như Thuỳ luôn có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp của mình để có thể chinh phục được khán giả Việt. Trong dự án này, Phan Như Thuỳ đã kết hợp cùng Duy Zuno – quán quân Người kể chuyện tình 2023 – nam ca sĩ với chất giọng cũng vô cùng lãng mạn, trẻ trung và ngọt ngào.

Phan Như Thuỳ cho biết, bản thân cô vô cùng hào hứng khi tham gia dự án này, đặc biệt khi đó lại là một MV nhạc Tết nhằm gửi gắm thông điệp tích cực đến với khán giả. Với Duy Zuno, anh cũng rất thích thú khi có thể cùng ê-kíp tham gia “đường đua” của làng nhạc Tết năm nay. Với giai điệu bắt tai, phần lời ý nghĩa, nội dung vừa vui vẻ hài hước vừa ấm áp tình cảm gia đình, anh tin rằng MV Tết đẹp dáng son sẽ chạm được đến trái tim của hàng triệu khán giả Việt Nam.

MV Tết đẹp dáng son được phát hành rộng rãi trên các kênh YouTube, Facebook & Tiktok từ tháng 1/2024. Tính đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt được hơn 300.000 lượt xem.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top