Otis Đỗ Nhật Trường nói về cảnh bồng bế Quyên Qui trong “Quý cô thừa kế 2”

Trong tháng 3 này, Otis Đỗ Nhật Trường trở lại màn ảnh rộng cùng vai diễn trong phim điện ảnh “Quý cô thừa kế 2”. Trong phim, Otis đóng vai bạn trai của nữ chính Quyên Qui.

Otis cho biết, đây không phải lần đầu tiên anh đóng phim điện ảnh, tuy nhiên được làm việc cùng ekip chuyên nghiệp của đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy khiến mỹ nam 9X tự tin hơn rất nhiều. Trong quá trình quay phim, Otis đã được đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy cũng như các đàn anh, đàn chị như Huy Khánh, Trang Nhung, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá.

Nói về kỷ niệm khi đóng Quý cô thừa kế 2, Otis Đỗ Nhật Trường bày tỏ anh nhớ nhất là đoạn quay cảnh nhân vật của Quyên Qui nhảy từ trên cao xuống. “Phân đoạn này rất căng thẳng và nguy hiểm, ai nấy đều cố gắng tập trung làm việc để không phải quay đi quay lại quá nhiều lần. Sau khi Quyên Qui nhảy xuống thì Otis sẽ chạy đến để bế cô. Dù đã rất tập trung rồi nhưng cảnh bế này vẫn phải diễn đi diễn lại. Quyên Qui cảm thấy có lỗi với Otis lắm vì cứ sợ Otis sẽ đuối sức”.

Hiện tại, Otis đang có cuộc sống khá vui vẻ, hạnh phúc. Nam diễn viên thường xuyên gây chú ý vì chuyện tình ngọt ngào với hot girl Tây Bắc – Thảo Trang. Nói về Thảo Trang, Otis cho biết đây là một cô gái hiền lành, hiểu chuyện và không bao giờ ghen khi nam diễn viên phải đóng các cảnh tình cảm cùng bạn diễn.

“Trước khi quay ‘Quý cô thừa kế 2’, Otis đã nói cho Trang nghe là mình sẽ đóng cặp cùng bạn diễn nữ nào. Trang rất thông cảm và chia sẻ. Trang hiểu cho công việc của Otis nên luôn ủng hộ, động viên mình phải cố lên. Chẳng bao giờ Trang ghen hết, vì bạn ấy hiểu tất cả mọi thứ chỉ là phim ảnh”, Otis kể.

Đồng thời, nam diễn viên cũng cho biết, chính sự ủng hộ của Thảo Trang là động lực để nam diễn viên cố gắng. “Trải qua nhiều mối tình rồi, đến khi gặp Trang thì mình mới hiểu à thì ra. đây chính là cô gái của cuộc đời mình”, Otis chia sẻ thêm.

Quý cô thừa kế 2 xoay quanh cuộc sống của một tiểu thư thuộc giới thượng lưu được nuông chiều đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Phim kể về gia đình tưởng chừng như đầm ấm và hạnh phúc của Cao Minh, Hải Đường và con gái Kim. Tuy nhiên, mọi thứ ngày càng trở nên kỳ lạ khi Cao Minh càng lúc càng thô bạo và có xu hướng kiểm soát đầy độc hại lên cả vợ và con gái mình. Trong khi đó, Kim cũng bất mãn và nổi loạn nhiều hơn, thậm chí chống đối lại cha mẹ mình vì họ không đáp ứng được yêu cầu đi du học của cô.

Sự căng thẳng trong ngôi nhà chợt lên đến đỉnh điểm khi mọi mâu thuẫn trong gia đình dường như đang được bàn tay của ai đó sắp xếp, thậm chí gây ra những tai nạn vô cùng ác ý với Kim khiến cô nghi ngờ chính cha mẹ ruột của mình. Liệu gia đình Cao Minh, Hải Đường và Kim có tìm lại được hạnh phúc? Hay sẽ vỡ tan và hủy hoại lẫn nhau trong bất hạnh tột cùng?

Otis sinh năm 1997, nổi lên từ khi tham gia chương trình hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ. Sau này, Otis lấn sân diễn xuất và có nhiều vai diễn ấn tượng, được khán giả hoan nghênh. Hiện tại, Otis đã là cái tên quen mặt với khán giả khi thường xuyên đóng vai thiếu gia nhà giàu.

Nói về điều này, Otis bày tỏ: “Không hiểu sao mà Otis cứ luôn được giao cho những vai thiếu gia nhà tài phiệt. Thậm chí, vì Otis đóng vai con nhà giàu nhiều quá nên khán giả còn gọi mình vui vui bằng cái tên là ‘Con chủ tịch’. Nhưng thực tế thì ở ngoài đời thực, gia đình Otis khá bình thường, không phải giàu có gì hết”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top