Nhan sắc rạng ngời của Ngọc Trang – đại diện Việt Nam tại Mrs Globe 2024

Đến chúc mừng Ngọc Trang, Jmi Ko diện áo dài, mang đến một tiết mục vô cùng hấp dẫn như một lời chúc may mắn gửi đến người bạn trong hành trình sắp đến.

Ngày 21/2/2024, phía đơn vị nắm giữ bản quyền Mrs Globe tại Việt Nam đã chính thức công bố doanh nhân Ngọc Trang là đại diện Việt Nam dự thi Mrs Globe 2024 tại đảo Hải Nam – Trung Quốc. Đại diện Việt Nam hiện đang là CEO của thương hiệu áo dài nổi tiếng. Cô ghi điểm với khán giả bởi nhan sắc rực rỡ.

Đến chúc mừng Ngọc Trang là gia đình, bạn bè thân thiết của cô. Sự kiện có sự góp mặt của nghệ sĩ violin Hàn Quốc Jmi Ko. Đến chúc mừng Ngọc Trang, Jmi Ko cũng mang đến một tiết mục vô cùng hấp dẫn như một lời chúc may mắn gửi đến người bạn trong hành trình sắp đến.

Tại buổi công bố, Hoa hậu Ngọc Trang được ông Lương Trọng Nghĩa – CEO Oscar Town – Giám đốc Quốc gia Mrs Globe Việt Nam cùng Hoa hậu Hoàng Thanh Nga – Nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Châu Âu trao vương miện.

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cô chia sẻ: “Tôi luôn cho phép mình tìm tòi và làm mới bản thân, cách điệu tà áo dài nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của tà áo dài từ bao đời nay. Và hình ảnh áo dài luôn là một nét đẹp văn hóa mà tôi muốn quảng bá tại cuộc thi năm nay”. 

Cuộc thi Mrs. Globe – Hoa hậu Quý bà Hoàn Cầu đã có lịch sử 28 năm, với đại bản doanh được đóng đô tại California (Mỹ). Cuộc thi năm nay được diễn ra từ 1/3 đến 10/3/2024 và sẽ quy tụ hơn 50 thí sinh trên toàn thế giới.

Tại sân chơi sắc đẹp này, Việt Nam từng 3 lần gửi đại diện đi chinh chiến và giành được một số thành tích nhất định như: Nguyễn Ngân Hà – á hậu 1 vào năm 2014, Phạm Thiên Trang – Top 15 năm 2016 và Nguyễn Thị Khuyên – Top 15 ở mùa giải 2019.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top