Nguyễn Đình Vũ bất ngờ phát hiện thí sinh “Tỏa sáng ước mơ” có thể “trở thành nhóm nhạc idol”

Thí sinh "Tỏa sáng ước mơ" đem hit của danh ca - nhạc sĩ Ngọc Sơn “quậy đục nước” chương trình khiến ban giám khảo thích thú.

Mở đầu tập 4 Tỏa sáng ước mơ là sự trở lại của nhóm “gấp đôi visual” Two-T qua ca khúc Bước đi không dừng lại của nhạc sĩ Dương Cầm. Giữ ổn định phong độ từ những tập đầu, gây ấn tượng cho ban giám khảo vì là nhóm nữ duy nhất tại chương trình nhưng Huỳnh Thanh và Cẩm Trúc chưa có sự đột phá trong tiết mục trình diễn: “Hai em đang ở mức an toàn. Một nghệ sĩ biểu diễn cần có Thanh – Tướng – Tài – Sắc, thì sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận. Hai em đã có Tướng và Sắc sau đó chúng ta cần phải hát để chinh phục khán giả, phong cách trình diễn cũng rất quan trọng. Ở vòng lần sau chị mong rằng sẽ thấy được sự đột phá của hai em”, giám khảo Thanh Ngọc nhận xét.

Trong phần thi lần này, Viết Đồng “rủ rê” Đăng Khoa quậy đục nước chương trình qua ca khúc Lời tỏ tình dễ thương 2 của danh ca Ngọc Sơn. Tiết mục của của hai thí sinh đã khiến giám khảo Nguyễn Văn Chung không kiềm chế được sự phấn khích, nam nhạc sĩ liên tục quẩy theo nhạc. Nam nhạc sĩ dành nhiều lời khen cho thí sinh: “Anh cảm nhận được ở hai đứa trong tương lai có thể trở thành nhóm nhạc idol. Tụi em đẹp trai, làm chủ sân khấu tốt và rất xứng đáng với cái tên tụi em đặt là DK Visual. Visual của tụi em trên sân khấu rất tuyệt vời”.

Hai phần trình diễn tiếp theo đến từ nhóm Báo và Ve – nhóm T.A. Trọng Bằng và Thanh Vy lựa chọn ca khúc Vệt nắng cuối trời của nhạc sĩ Tiến Minh với mong muốn được thắp ánh sáng cho tình yêu của mọi người. Tuy đây là nhạc phim có phần hơi buồn nhưng cả hai thí sinh muốn đem đến cho khán giả một góc nhìn khác qua phần thi tại chương trình.

Từ đầu chương trình, Minh Anh và Tiến Trương đều là những thí sinh đáng gờm khiến nhiều thí sinh dè chừng. Cả hai thí sinh đều mong muốn truyền tải năng lượng tích cực cho khán giả qua ca khúc Đón bình minh của nhạc sĩ Khắc Hưng. Giám khảo Nguyễn Văn Chung có đôi lời nhận xét dành cho thí sinh Tiến Trương: “Với bản thân anh, anh rất thích được gần với những người có nụ cười xinh đẹp. Trong phần thi lần này, Mai Anh đã lựa chọn bài hát đúng với phong cách và giọng hát của em. Nhưng đối với Tín nếu tập tuần sau em tiếp tục tham gia với Mai Anh nữa thì em cũng nên hoà mình vào bài hát và bức phá bản thân ra khỏi vùng an toàn. Ở trên sân khấu này em có quyền được thể hiện mình, em có quyền được thể hiện những mặt không tốt của mình để được ban giám khảo góp ý”.

Kết thúc đêm thi giám khảo Nguyễn Đình Vũ đã đem đến màn trình diễn sôi động qua ca khúc Một lời nói anh sai. Kết quả của vòng thi thứ 2 đã có bốn thí sinh số điểm thấp nhất phải tạm biệt chương trình đó là: Tín Trương, Thanh Vy, Gia Khang, Gia Hưng.

Tỏa sáng ước mơ phát sóng vào lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top