Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên khoe nhan sắc lộng lẫy trong bộ ảnh dạ hội

Xuất hiện lộng lẫy với trang phục dạ hội sắc bạc lấp lánh cùng vương miện, Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi cùng Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên khoe trọn sắc vóc quyến rũ cùng thần thái đỉnh cao trong bộ ảnh đồng hành khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức khởi động.

Sau hơn một năm đương nhiệm với vai trò là Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu, Lê Thảo Nhi hay Thủy Tiên luôn nỗ lực hoạt động cùng với những dự án cộng đồng ý nghĩa. Gặt hái được những thành công nhất định với đa lĩnh vực, Top 3 đã lan tỏa những giá trị tích cực đến xã hội. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 luôn tự tin khẳng định màu sắc cùng cá tính riêng, thể hiện hình ảnh những “Vinawoman” bản lĩnh, không ngừng hoàn thiện bản thân.

Để kỷ niệm hành trình ý nghĩa cùng hoạt động đồng hành khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Top 3 đã phối hợp cùng với UniForce Academy – Học viện Đào tạo Kỹ năng và Tư duy thực hiện bộ ảnh thời trang mới. “Ton Sur Ton” với đầm dạ hội mang sắc bạc kiêu sa của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, các cô gái tạo dáng vô cùng lộng lẫy xinh đẹp với thần thái kiêu sa và toát lên khí chất sang trọng, đẳng cấp.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh quen thuộc của những “Beauty Queen” hàng đầu, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được khán giả dành nhiều lời khen trước độ thăng hạng nhan sắc. Mái tóc dài xoăn nhẹ cũng giúp các nàng hậu trở nên sắc sảo và quyền lực hơn.

Hình ảnh các đương kim Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện với chiếc vương miện và Tiara danh giá trở thành điểm nhấn cho bộ ảnh lần này. Kết hợp cùng với trang phục của Nhà thiết kế (NTK) Chung Thanh Phong, ba nàng hậu càng thêm phần tỏa sáng.

Là gương mặt quen thuộc đồng hành cùng Unimedia và các Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong thời gian dài, NTK Chung Thanh Phong hiểu rõ định hướng, phong cách cùng style thời trang phù hợp với hình ảnh của các nàng hậu.

Do đó, NTK Chung Thanh Phong vô cùng “mát tay” khi hỗ trợ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ghi điểm với bộ ảnh mới lần này. Sự chỉn chu và nghiêm túc, tôn trọng bản thể và tiên phong đi đầu xu hướng luôn là tinh thần được Chung Thanh Phong đưa lên hàng đầu khi làm việc cùng các Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã chia sẻ những “hint” đầu tiên về tiêu chí lựa chọn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 trong clip khởi động và giới thiệu về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được đăng tải chính thức trên Fanpage của cuộc thi. Ngoài những thông tin giới thiệu về cuộc thi năm nay là hình ảnh Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với những chia sẻ vô cùng ý nghĩa.

Tân Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là cô gái hội tụ nhiều yếu tố. Với tinh thần “sự tôi luyện tạo nên người chiến thắng”, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần có nội lực mạnh mẽ và hành trình nỗ lực bền bỉ để đạt được vị trí cao nhất.

Sự trở lại của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong một phiên bản mới, một nhận diện mới, một định danh mới và một hình mẫu mới dành cho người chiến thắng chắc chắn sẽ đáng chờ đợi với tiêu chí và những tiêu chuẩn hoàn toàn khác biệt.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top