Mỹ Tâm thừa nhận 21 tuổi vẫn chưa biết yêu ai

Hà An Huy chia sẻ ca khúc này viết về chuyện tình đổ vỡ của mình cách đây 2 tháng khiến Mỹ Tâm lên tiếng: “Em 21 tuổi em còn chưa biết yêu nữa đó anh Tuấn ơi”.

Hà An Huy cũng là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm trong tập 2 Vietnam Idol 2023, bởi anh chàng này từng là quán quân của cuộc thi Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Hà An Huy mang đến ca khúc tự sáng tác có tên Rơi, được sáng tác chỉ cách 2 ngày trước vòng ghi hình. Hà An Huy chia sẻ ca khúc này viết về chuyện tình đổ vỡ của mình cách đây 2 tháng khiến Mỹ Tâm lên tiếng: “Em 21 tuổi em còn chưa biết yêu nữa đó anh Tuấn ơi”.

Vốn là quán quân của một cuộc thi chuyên về sáng tác, nên ban giám khảo hoàn toàn tin tưởng vào năng lực này của anh chàng. Mỹ Tâm cho biết: “Em có giọng hát, em có tự tin, mọi thứ ở em bừng sáng. Em làm cho chị cảm giác muốn nghe tiếp một ca khúc bi nhưng không buồn. Bài hát cũng có những cái cao độ, đi nhảy rất là hay. Em sáng tác rất giỏi và chị rất thích”.Nhạc sĩ Nguyễn Quang Dũng cũng đồng tình với những nhận xét của Mỹ Tâm về Hà An Huy.

Trong khi đó, Huy Tuấn là người từng làm việc với Hà An Huy tại Big Song Big Deal nên nam nhạc sĩ nhìn ra được những điều mà thí sinh này cần lưu tâm để không bị một màu. Trước ý kiến của nhạc sĩ Huy Tuấn, Hà An Huy cho biết đó cũng là lý do mình tham gia Vietnam Idol 2023 để tìm kiếm những điều còn ẩn sâu trong bản thân mình.

Gây bất ngờ nhất trong tập 2 Vietnam Idol 2023 chính là sự xuất hiện của Quang Trung,nam diễn viên trẻ chuyên trị những vai hài độc đáo. Đặc biệt, Quang Trung cũng từng tham gia dự án điện ảnh Chị trợ lý của anh với Mỹ Tâm nhiều năm về trước.

Mang đến ca khúc đã từng ra mắt Giá như mình đừng yêu nhau, Quang Trung đã nhận được những lời nhận xét tích cực từ Nguyễn Quang Dũng và Huy Tuấn. Nam diễn viên đã chinh phục được hai nam giám khảo nhờ giọng hát có màu sắc riêng và cách đặt cả tâm hồn vào ca khúc, cho thấy sự nghiêm túc khi đến với chương trình.

Trong khi đó, Mỹ Tâm đã chỉ ra những khuyết điểm trong phần dự thi của Quang Trung chính là việc lạm dụng rung trong câu hát và lấy hơi sai cách dẫn đến các nốt treo chưa được tốt. Nữ giám khảo xinh đẹp đã khuyên Quang Trung nên về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại cách lấy hơi để có thể xử lý tốt hơn.

Mặc dù trao cho Quang Trung tấm vé vàng nhưng Mỹ Tâm lại khá đắn đo vì sợ… mất đi một diễn viên hài. Tuy nhiên vì nhận thấy Quang Trung đã làm tốt cả hai mảng diễn xuất lẫn ca hát thì không có lý do gì để không trao cho anh chàng tấm vé vàng vào vòng kế tiếp.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top