MC Hoàng Rapper tiết lộ muốn vợ sinh em bé thứ 4

Chương trình “Hương vị gia đình” với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Hoàng Rapper hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thú vị.

Tại chương trình Hương vị gia đình, những câu chuyện tình thân, tình yêu, tình bạn hay tình đồng nghiệp sẽ được khai thác một cách nhẹ nhàng và sâu sắc qua sự dẫn dắt duyên dáng của MC Hoàng Rapper.

Hương vị gia đình khai thác câu chuyện tình thân, tôn vinh các giá trị gia đình, chia sẻ những thông điệp tích cực với mục đích gắn kết những khách mời đến với chương trình.

Mỗi số của chương trình sẽ có 2 cặp đôi là những người thân trong gia đình, những cặp vợ chồng, những người bạn tri kỷ hay thậm chí là những cặp đôi đồng nghiệp thân thiết như người một nhà đến tham gia.

Điểm thú vị và đặc sắc của chương trình truyền hình giải trí mới này là không chỉ nói về hương vị của tình yêu thương mà còn là hương vị của ẩm thực.

Khi đến với Hương vị gia đình, các quý ông của mỗi đội sẽ được trổ tài nấu ăn tuyệt đỉnh của mình để gợi nhớ về những kỷ niệm của cả hai. Sau khi hoàn thành món ăn kỷ niệm, 2 thành viên còn lại thưởng thức và tìm ra đâu là món ngon mà đối phương đã trổ tài dành riêng cho mình.

Với format hoàn toàn mới lạ của Hương vị gia đình, MC Hoàng Rapper chia sẻ: “Nghe tên gọi thôi khán giả cũng sẽ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn qua những kỷ niệm, những chia sẻ, những câu chuyện đến từ những cặp đôi khi tham gia vào chương trình”.

Trong tập mở màn, Hoàng Rapper chào đón 2 đội chơi với 2 cặp đôi có mối quan hệ hoàn toàn khác nhau đến với chương trình. Nếu anh Trung – chị Chi là cặp đôi đã về chung một nhà được 4 năm thì anh Tiến – chị Na là cặp đôi anh em họ luôn luôn yêu thương và chia sẻ cùng nhau.

Đến với Hương vị gia đình, chị Chi cũng hài hước thú thật rằng: “Tôi là người phụ nữ không thích chuyện nội trợ. Chồng tôi vì thương tôi nên vào bếp nấu ăn cho vợ con. Cũng chính vì anh Trung nấu ăn ngon nên tôi mới lấy ảnh làm chồng”.

Có thể thấy, khi tham gia chương trình, các cặp đôi đã có những khoảnh khắc thú vị, đầy bất ngờ và quan trọng hơn hết là tận hưởng nhiều giờ phút thoải mái bên cạnh người thân.

Bên cạnh đó, khi hỏi thăm về chuyện con cái của người chơi, MC Hoàng Rapper ganh tị tiết lộ: “Anh mê con gái lắm nhưng mà vợ anh đẻ ba thằng con trai rồi”. Sau đó, anh chàng còn hài hước hỏi thăm bí quyết sinh con gái khiến khán giả cười thích thú.

Tập đầu tiên chương trình Hương vị gia đình sẽ lên sóng vào lúc 19h15 thứ 5 ngày 4/1 trên kênh THVL1. Chương trình do công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top