Lạc vào rạp xiếc thu nhỏ ngay trong khuôn viên trường Báo

Vừa qua, Photobooth của chương trình Welcome to AJC 2023 - MASQUERADE đã chính thức ra mắt. Với không gian độc lạ có 1-0-2, hoạt động check-in đã thu hút đông đảo sinh viên ghé thăm.

Welcome to AJC là chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tiếp nối thành công của Minigame: Magic Wand, Ban Tổ chức chương trình (BTC) tiếp tục gửi đến tân sinh viên hoạt động Check-in Photobooth với mong muốn các tân sinh viên khóa 43 (K43) sẽ lưu giữ được nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong những ngày đầu tiên nhập học.

Đằng sau một Photobooth Welcome to AJC 2023 hoành tráng là công sức của biết bao “anh hùng bóng đêm” đến từ BTC. Bạn Phương Thảo, trưởng đội Tổ chức sự kiện bày tỏ: “Một trong những điều cản trở quá trình hoàn thiện Photobooth năm nay phải kể đến điều kiện thời tiết. Bởi tháng 9 nắng rất nóng nhưng cũng có hôm mưa rải rác. Có những ngày làm đồ đến đêm muộn nhưng mọi người vẫn sẵn sàng dùng đèn flash điện thoại để tô màu nốt.”

Sự tỉ mỉ, công phu của đội Tổ chức sự kiện dành cho “đứa con tinh thần” gửi đến tân sinh viên K43.

Bám sát vào chủ đề năm nay, BTC đã tái hiện thành công một không gian rạp xiếc thu nhỏ ngay trong khuôn viên trường Báo. Những đạo cụ 3D độc đáo như: quả bóng, xe một bánh, ngọn lửa, chiếc hộp ảo thuật, bốt bán vé… đã được thiết kế chỉn chu nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có những khung hình sáng tạo, thể hiện chất riêng của từng cá nhân.

Những tông màu tươi sáng của Photobooth đã gây chú ý đến nhiều sinh viên trong trường ngay khi vừa ra mắt.

K43 háo hức check-in tại “rạp xiếc mini” để có cơ hội sở hữu tấm vé ưu tiên vào cửa.

Bạn Lê Ngọc Ánh – lớp Quay phim K42 chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia hoạt động check-in Photobooth: “Mình thấy BTC đã vô cùng kỳ công khi tạo nên một không gian rất mở và bám sát với chủ đề. Mình thấy như đang ở trong một gánh xiếc vui tươi và chứa đựng nhiều sắc màu khác nhau.”

Ngọc Ánh (thứ 2 bên trái) cùng các bạn vô cùng thích thú với những đồ vật 3D của Photobooth.

Hoạt động Check-in Photobooth là sự kiện cuối trong chuỗi hoạt động đồng hành trước thềm đêm nhạc Welcome to AJC 2023: MASQUERADE. Đêm đại nhạc hội dự kiến diễn ra vào ngày 3/10 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc khó quên cho các bạn K43.

Tuệ Minh

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top