Kỳ Duyên – Minh Triệu lần đầu nảy sinh mâu thuẫn vì “gà cưng”

HLV Vũ Thu Phương tiếp tục giành chiến thắng, bảo toàn số lượng thành viên, đồng thời nắm trong tay quyền loại thí sinh Lương Thùy Dương (đội Minh Triệu – Kỳ Duyên) trong tập 6 The Face Vietnam 2023.

Dù là đội duy nhất thiếu đi thí sinh nam nhưng với sự quyết tâm và cố gắng đồng đều của cả 3 thành viên nữ trong đội cùng sự chỉ đạo vô cùng khắt khe từ HLV Vũ Thu Phương, team “Phượng Hoàng Lửa” đã xuất sắc rinh về chiến thắng tiếp theo trong tập này. Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Oanh là thí sinh xuất sắc nhận được hợp đồng KOL với lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt cùng khả năng ứng biến nhanh nhẹn trong thử thách.

Đáng chú ý nhất chính là chi tiết trước khi bước vào vòng loại, HLV Minh Triệu và Kỳ Duyên bất ngờ xảy ra xung đột lớn vì bất đồng quan điểm khi đưa ra nhận xét cho “gà cưng” Thùy Dương. Đây cũng được xem là lần đầu tiên cả hai có những lục đục nội bộ dẫn đến mâu thuẫn không đáng có xảy ra.

Trong khi HLV Minh Triệu cảm thông về sự cố gắng và nỗ lực của Thùy Dương thì HLV Kỳ Duyên lại thẳng thắn cho rằng cô nàng không đủ sự nổi trội. Có lẽ chính áp lực to lớn của việc phải đưa thí sinh vào vòng loại đã khiến cho cả hai vị HLV đều căng thẳng trong tình huống này.

Nhưng sau tất cả, Thùy Dương vẫn là quyết định cuối cùng đến từ hai vị HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên, đồng thời Tú Anh (đội HLV Anh Thư) cũng là cái tên tiếp theo “ghi danh” vào vòng nguy hiểm khiến khán giả được phen hồi hộp. Là người nắm giữ quyền “sinh sát” trong căn phòng loại trừ, HLV Vũ Thu Phương đã đưa ra nhiều thử thách khác nhau để có cái nhìn toàn diện và sát sao hơn trong quyết định của mình.

Theo đó, HLV Vũ Thu Phương đã lần lượt đặt ra 3 thử thách chính đó là catwalk, posing cùng mắt kính và diễn xuất với 4 cung bậc cảm xúc “hỉ nộ ái ố”. Đứng trước bờ vực sẽ là người phải ra về, cả 2 thí sinh đều ra sức thể hiện bản thân để cướp lấy cơ hội bước tiếp cùng chương trình.

Cuối cùng với sự thể hiện đầy nhiệt huyết và bứt phá của mình, Tú Anh là thí sinh đã gây bất ngờ và thuyết phục được HLV Vũ Thu Phương, giành lấy tấm vé tiếp tục con đường chinh phục ngôi vị Quán quân.

Đồng thời HLV Vũ Thu Phương cũng đưa ra quyết định cuối cùng với nhận định: “Chị muốn nhìn thấy một người có nhiều lửa trong ánh mắt, có một trái tim kiên định tin vào giá trị của bản thân. Và với những gì chị thấy thì Thùy Dương, em không phải là The Face Vietnam 2023”.

Những gì diễn ra trong căn phòng tối không chỉ là nỗi “ám ảnh” đối với các thí sinh mà còn với chính các vị HLV của mình. Bởi lẽ, không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra và những “đứa con” của mình thật sự có cơ hội quay trở lại hay không, tất cả đều là ẩn số.

Bước ra “ánh sáng” trong căn phòng chờ, HLV Anh Thư đã không giấu nổi cảm xúc vui mừng khi Tú Anh được trở về và nữ siêu mẫu cũng khẳng định: “Đối với Thư, Thùy Dương không phải là đối thủ với Tú Anh”.

Ngược lại, bộ đôi HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên lại vô cùng sốc khi nhận được kết quả cuối cùng. Tại đây, HLV Vũ Thu Phương cũng đưa ra lời giải bày thích đáng về sự lựa chọn của mình đối với cả hai thí sinh và cho rằng “Thùy Dương đuối hơn hẳn qua nhiều lần thử thách”. 

Tập 8 The Face Vietnam 2023 phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật, ngày 30/07/2023 trên kênh VTV9, phát đồng thời trên trang Facebook chính thức và kênh Youtube – MultiTV.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top