Không chỉ là dẫn dắt chương trình, MC song ngữ Phương Uyên còn là Đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2023

Là gương mặt quen thuộc thường xuyên dẫn dắt nhiều chương trình về văn hóa - du lịch tại TP.HCM nói riêng và tại nhiều sự kiện ở khắp nơi nói chung, MC song ngữ Phương Uyên năm nay lại tiếp tục cùng đồng hành với nhiều hoạt động đặc sắc của Tuần lễ du lịch TP.HCM.

Được xem là hoạt động trọng điểm của Sở du lịch TP. HCM trong năm 2023, Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần này mang chủ đề ý nghĩa “Xanh trên mỗi hành trình”, diễn ra từ 4/12 đến ngày 10/12/2023. Không chỉ là một trong những MC chính của chuỗi sự kiện lần này, cô nàng MC song ngữ Phương Uyên còn là một trong các Đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2023. 

Nữ MC cho biết, bản thân mình cảm thấy vô cùng tự hào khi góp mặt trong sự kiện đặc biệt này, nhất là khi đây là chương trình có ý nghĩa nhằm quảng bá văn hóa, du lịch của TP. HCM – nơi cô sinh ra. Bên cạnh đó, chương trình cũng quy tụ đến 100 đại sứ là những cá nhân có uy tín trên nhiều lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, văn hóa, trong số đó có 90 Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 – Miss Earth 2023 đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

MC Phương Uyên tin rằng chuỗi sự kiện và hoạt động phức hợp về du lịch, văn hoá, nghệ thuật, thể thao đặc sắc lần này sẽ có tác dụng vô cùng tích cực đến hình ảnh của TP.HCM trong mắt người dân và các du khách trong cũng như ngoài nước. 

MC Phương Uyên lựa chọn áo dài để xuất hiện trong các chuỗi sự kiện lần này nhằm tôn vinh trang phục truyền thống của Việt Nam. Cô cho biết, bản thân mình khá thích thú với hoạt động “Cùng vẽ bức tranh doodle về du lịch TP Hồ Chí Minh lớn nhất Việt Nam” diễn ra từ ngày 4 đến 10/12 tại Bưu điện TPHCM và các điểm đến trên địa bàn TP Thủ Đức và 21 quận/huyện.

Bước vào mùa lễ hội cuối năm với lịch trình dày đặc, MC song ngữ Phương Uyên cho biết bản thân cô đang đặt ra những kỳ vọng tăng tốc cho bản thân, để có thể bước sang một năm mới 2024 nhiều mới mẻ và dự định thú vị hơn. Phương Uyên hy vọng bản thân sẽ tiếp tục có thể đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa về văn hóa – du lịch trong tương lai, đồng thời có nhiều hoạt động có thể truyền cảm hứng đến các bạn trẻ để lan tỏa tinh thần tích cực, lạc quan và nỗ lực hết mình. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top