Khả Như tri ân người đặc biệt: “Không có cuộc gọi đó, không có tôi ngày hôm nay”

Trong tập 8 “Ca sĩ bí ẩn”, diễn viên Khả Như đã có dịp tái ngộ người đạo diễn từng trao cho cô cơ hội tỏa sáng trên sân khấu kịch.

Trong tập 8 “Ca sĩ bí ẩn”, diễn viên Khả Như đã có dịp tái ngộ người đạo diễn từng trao cho cô cơ hội tỏa sáng trên sân khấu kịch. 

Trong tập 8 Ca sĩ bí ẩn, Khả Như giật mình ngỡ ngàng khi nhận ra người quen – đạo diễn Hồng Ngọc, người đã từng giúp cô bén duyên với sân khấu kịch qua vở Chuyện tình Bangkok. Khi bước lên sân khấu ôm người chị thân thiết, Khả Như đã không kìm được nước mắt, nghẹn ngào chia sẻ rằng nếu không có cuộc gọi mời diễn của đạo diễn Hồng Ngọc buổi sáng hôm đó thì đã không có Khả Như ở thời điểm hiện tại.

Từ đó, Khả Như đã đến gần hơn với khán giả và ngày càng phát triển – đó cũng là niềm vui mà vị đạo diễn tâm sự với MC Vũ Mạnh Cường trong một lần trò chuyện. Đạo diễn Hồng Ngọc cũng tâm sự rằng Khả Như là một trong những người biết tới cô từ trước khi chuyển giới, với nghệ danh Ngọc Hùng, giờ đây, cô rất hạnh phúc khi được là chính mình.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Khắc Minh. Anh chia sẻ rằng mình vừa trải qua ca phẫu thuật và đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe. Tuy vậy, khi đứng trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn, nam ca sĩ vẫn thể hiện hết mình và nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả.

Rapper Blacka lộ diện ở vị trí ca sĩ số 07 cũng gây nhiều bất ngờ. Thể hiện ca khúc nổi tiếng Sài Gòn có em, Blacka đã mang đến một không khí sôi động náo nhiệt cho chương trình. Đặc biệt, anh còn tự tin khẳng định mình chính là một fan bự của diễn viên Khả Như khiến cô vô cùng bất ngờ và đích thân lên sân khấu dành tặng anh chàng một chiếc ôm.

Ca sĩ bí ẩn tiếp tục được phát sóng vào lúc 20h45 thứ 2 hàng tuần trên sóng HTV7.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top