Jun Phạm – Myra Trần lần đầu thử thách hát tiếng Nghệ An, song ca cực kì ăn ý

Jun Phạm đã có màn kết hợp cùng Myra Trần với ca khúc "Em có muốn về quê mẹ cùng anh" bằng giọng Hà Tĩnh – Nghệ An, như một món quà tri ân đến khán giả nơi đây dành cho chương trình.

Trong thử thách tìm những cặp từ có nghĩa tại khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du, Jun Phạm đã khiến dàn cast và khách mời nữ Diva Hà Trần vô cùng bất ngờ khi có ý định chơi xấu, xô đẩy khiến đội đối thủ té ngã. Ngay lập tức các thành viên đều phản ứng trước ý định này, đặc biệt là Diva Hà Trần.

Ngoài ra, trong thử thách tiếp theo tại đầm Vực Rào, Jun Phạm còn ăn gian làm đàn chị Hà Trần phải lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. Nam ca sĩ còn nhiệt tình xui bộ đôi Trung Quân – Myra Trần ăn cướp cá từ khách mời. Sau khi kết thúc thử thách, nam ca sĩ đã phải trả giá cho hành động của mình khi bị các thành viên còn lại “hội đồng” bởi màn chơi xấu lộ liễu.

Ngô Kiến Huy cũng không kém cạnh khi anh chàng phải ê mặt vì bị người dân tố cáo hành vi ăn gian lộ liễu. Cụ thể, trong lúc tham gia thử thách tìm những cặp từ có nghĩa Ngô Kiến Huy nhận thấy sự yếu thế của đội mình so với đội bạn nên anh đã quyết định “chỉa” của đội Jun Phạm – Trung Quân – Myra Trần một số đáp án khiến đội đối thủ vô cùng hoang mang khi chỉ đem về được 9 đáp án đúng.

Bất ngờ một người dân đứng gần đó quan sát đã thấy toàn bộ quá trình “đánh cắp” của Ngô Kiến Huy và ngay lập tức tố giác với đội Jun Phạm. Đứng trước lời tố cáo đầy thuyết phục của khán giả tại đó, ê-kíp chương trình đã ngay lập tức dùng “công nghệ var” chiếu lại để lật mặt Ngô Kiến Huy. Cùng lúc đó, khách mời Diva Hà Trần và rapper Blacka đã vô cùng sốc với hành động gian lận của chàng Bắp, khiến cả đội đã bị xử thua dù trước đó đang dẫn trước.

Trong đêm nhạc tại Hà Tĩnh – Nghệ An, Hà Trần đã chia sẻ về những cảm xúc bồi hồi của người con quay về thăm quê hương sau nhiều năm xa cách, ngoài Hà Trần nam rapper trẻ Blacka cũng là một người con xứ Nghệ lần đầu đến với vùng đất này, cả hai đã rủ rê nhau hồi hương và nữ ca sĩ cũng chọn bài hát Bài ca khởi hành – một sáng tác do cô và nhạc sĩ Trần Đức Minh sáng tác, sáng tác này sẽ làm phương tiện đưa cả hai đến những cảm xúc bồi hồi ngày trở về.

Xứng với danh xưng Diva của mình, Hà Trần đem đến một bài hát với đủ đầy cảm xúc nhưng vẫn giữ được độ nhẹ nhàng và bay bổng của bài hát, ngoài ra bài hát còn thể hiện được sự vượt trội về mặt kỹ thuật khi nữ Diva liên tiếp phô diễn nhiều kỹ thuật thanh nhạc khó nhằn, từ Vibrato cho đến bent note khiến Trung Quân và Myra Trần phải cúi đầu thán phục.

Jun Phạm đã có màn kết hợp cùng Myra Trần với ca khúc Em có muốn về quê mẹ cùng anh bằng giọng Hà Tĩnh – Nghệ An, như một món quà tri ân đến khán giả nơi đây dành cho chương trình. Sau khi lắng nghe màn trình diễn dưới mưa đầy lãng mạn, Ngô Kiến Huy không tiếc lời khen dành cho cả hai, anh còn cho rằng tiết mục của hai thành viên nhìn như những cặp đôi đang yêu nhau thực thụ.

Đây cũng không phải lần đầu tiên cả hai biến hóa trong âm nhạc để phù hợp với đặc trưng từng vùng miền mà chương trình đi qua, trong tập 7 cả 2 cũng đã từng khiến khán giả bất ngờ khi thử sức với loại hình Đờn ca tài tử hay gần đây nhất là bộ môn Dân ca quan họ Bắc Ninh.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top