Jun Phạm đau lòng tâm sự về biến cố gia đình, rơi nước mắt trên sân khấu sau sự ra đi của bố

Trong tập 10 "La cà hát ca", Jun Phạm bật khóc trên sân khấu sau khi trình diễn ca khúc "Ngẫu nhiên" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Trong đêm nhạc tại Bắc Ninh, Jun Phạm đã chọn bài hát Ngẫu nhiên của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để dành tặng cho khán giả nơi đây. Nam ca sĩ còn tiết lộ đây là một bài hát mang nhiều kỉ niệm với anh đặc biệt là khi đây là bài hát cuối cùng mà anh được ngồi nghe cùng bố trước khi bố anh mất.

Jun Phạm chia sẻ: “Lẽ ra Jun sẽ không có mặt trong buổi quay hôm nay nhưng vì nghĩ đến những người bạn và khán giả của ‘La cà hát ca’ nên Jun quyết định có mặt ngày hôm nay và hơn hết lúc còn sống bố Thu cũng là một người lúc nào cũng vui nên Jun mong mình cũng sẽ mang được niềm vui đến cho mọi người”.

Trước sự yêu thương mà khán giả tại Bắc Ninh dành cho mình, Jun Phạm không kìm được nước mắt: “Cảm ơn sự yêu thương của khán giả và sự quan tâm lo lắng cho anh mà không dám hỏi của các anh em ‘La cà hát ca’, Jun nghĩ nỗi buồn cũng nguôi ngoai một nửa”. Myra Trần và Ngô Kiến Huy cũng không khỏi xúc động khi nghe những chia sẻ từ Jun Phạm. Như một lời động viên gửi đến Jun Phạm, các thành viên đã dành cho anh những cái ôm ấm áp.

Bố ca sĩ – ông Phạm Văn Thu, 73 tuổi, qua đời hồi tháng 6. Jun Phạm tâm sự trong sâu thẳm tâm hồn, tồn tại nhiều khoảng trống sau biến cố này. “Hai tháng qua, mọi thứ còn mới nên tôi vẫn cảm nhận bố như còn bên cạnh. Trải qua thêm nhiều ngày lễ, Tết, chắc chắn tôi sẽ thấy rõ hơn nỗi trống trải đó”, Jun Phạm nói.

Jun Phạm tên thật Phạm Duy Thuận, 34 tuổi, là cựu thành viên nhóm nhạc nam 365 do Ngô Thanh Vân quản lý. Sau khi nhóm nhạc tan rã, anh đi theo con đường solo. Anh còn được khán giả biết đến với vai trò diễn viên trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô gái đến từ hôm qua, 100 ngày bên em, Về quê ăn Tết, Nữ chủ. 10 năm viết sách, anh phát hành các tác phẩm như Nếu như không thể nói nếu như, Có ai giữ giùm những lãng quên, Thức dậy anh vẫn là mơ, 365 – Những người lạ quen thuộc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top