Hoa hậu Thùy Tiên khoe vai trần, Thanh Sơn – Khả Ngân sánh đôi trên thảm đỏ “Người vợ cuối cùng”

Tối 31/10, dự án phim cổ trang được mong đợi nhất trong năm – “Người vợ cuối cùng” đã có buổi công chiếu chính thức đầu tiên tại TP.HCM.

Bên cạnh ekip làm phim với những gương mặt quen thuộc như vợ chồng đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp, cặp đôi Thuận Nguyễn – Kaity Nguyễn,… thì thảm đỏ còn quy tụ dàn sao khủng với nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt.

Vợ chồng đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp
Ba nữ chính của “Người vợ cuối cùng”: Đinh Ngọc Diệp – Kaity Nguyễn và NSƯT Kim Oanh

Nổi bật trên thảm đỏ phải kể đến sự xuất hiện của một loạt những mỹ nhân xinh đẹp như Thùy Tiên, Tóc Tiên, Jun Vũ, Bảo Anh, Uyển Ân,… Đặc biệt người đẹp Thùy Tiên chiếm trọn spotlight với đầm khoe bờ vai trần gợi cảm. Cặp đôi Thanh Sơn – Khả Ngân cũng “dính như sam” trên thảm đỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên
Ca sĩ Tóc Tiên

Trước đó, tại buổi ra mắt báo giới vào ngày 5/10, Người vợ cuối cùng từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đơn vị truyền thông khi nỗ lực tái hiện những hình ảnh Việt Nam thời phong kiến từ bối cảnh đến những bộ cổ phục tỉ mỉ, cùng theo đó là quá trình nhập vai ấn tượng của dàn diễn viên.

NSND Hồng Vân
NSND Kim Xuân
Nghệ sĩ Quyền Linh

Trong buổi họp báo công chiếu hôm nay, Victor Vũ đã chia sẻ về thông điệp về tình yêu và khát khao tự do trong Người vợ cuối cùng. Nam đạo diễn cũng hy vọng bộ phim sẽ góp phần quảng bá và giúp khán giả yêu mến hơn những nét đẹp văn hóa Việt Nam truyền thống.

Thanh Sơn – Khả Ngân
Song Luân
Diễm My 9X – Kaity Nguyễn
Minh Dự – Thúy Ngân – Jun Phạm

Chia sẻ về những cảnh nóng bùng nổ trong Người vợ cuối cùng, Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn cho biết đó là kết quả của quá trình làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc của toàn bộ ê-kíp.

Những cảnh ân ái đó không chỉ cần thiết để thể hiện tình yêu mãnh liệt của Linh và Nhân, mà còn là một thử thách mới đòi hỏi hai diễn viên phải đủ quyết tâm để vượt qua và trưởng thành cùng nhân vật. Thú vị hơn, Kaity Nguyễn còn “khuyên” khán giả nên che mắt lại vì những cảnh ân ái trong Người vợ cuối cùng sẽ còn nóng hơn trailer rất nhiều.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top