Hoa hậu Mai Phương đọ trình diễn xuất với Bé 7 khiến fan trầm trồ

Mới đây, tập đầu tiên của “Master 2023 by TikTok” đã chính thức lên sóng với hành trình “đãi cát tìm vàng” của 4 giám khảo Huỳnh Lập – Mai Phương – Quỳnh Anh Shyn – ViruSs.

Được biết đến bởi những “câu chửi” viral vô cùng gần gũi và duyên dáng, nhà sáng tạo nội dung Bé 7 chính là “nhân vật” đầu tiên khiến bộ tứ ban giám khảo mong chờ. Bởi lẽ đặt nhiều kỳ vọng vào nhân tố sáng giá này, Huỳnh Lập ngay lập tức khai thác với đề bài “khó nhằn” khi đưa ra tình huống khiến Bé 7 phải phô diễn theo chiều hướng sâu lắng, nội tâm, khác hẳn với lối diễn xuất hài hước thường thấy.

Đặc biệt, Hoa hậu Mai Phương cũng song kiếm hợp bích trong vỡ kịch ngắn cùng Bé 7. Đây là lần đầu đọ trình diễn xuất của nàng hậu nên khán giả cũng được một phen trầm trồ. Với sự trợ diễn nhiệt tình từ Mai Phương, Bé 7 đã xuất sắc vượt qua thử thách, đồng thời không quên truyền tải những năng lượng tích cực đến với Master 2023 by TikTok.

Không hề kém cạnh trước người bạn của mình, nhà sáng tạo nội dung Tín Nguyễn cũng mang đến phần trình diễn vô cùng cảm xúc. Là người mang đến nhiều năng lượng tích cực, khán giả luôn được nhìn thấy Tín Nguyễn qua hình ảnh hài hước cùng những vũ đạo bắt mắt “khuấy đảo” trên nền tảng TikTok.

Đó cũng chính là lý do khiến Huỳnh Lập đưa ra thách thức đối lập khi yêu cầu cô nàng diễn xuất với nụ cười đau khổ nhưng lại rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Bằng lối dẫn dắt vô cùng chuyên nghiệp từ Huỳnh Lập, Tín Nguyễn chớp lấy thời cơ nắm bắt tâm lý nhân vật và xuất sắc nhận được cả 4 phiếu bầu từ cả 4 vị giám khảo.

Là gương mặt mới gia nhập nền tảng TikTok chỉ trong 3 tháng, Minh Thư Chloe nhanh chóng được đông đảo khán giả biết đến khi sở hữu gu thời trang chất lượng. Không khiến khán giả phải thất vọng, giám khảo Quỳnh Anh Shyn đã đưa ra thử thách với độ khó tăng lên khi giới hạn về mặt thời gian.

Chỉ với 5 phút, Minh Thư Chloe đã xuất hiện với concept “Thợ săn” mang hơi hướng hiện đại, cá tính và mạnh mẽ hơn nhiều. Đồng thời với khả năng thuyết trình thu hút, Minh Thư Chloe nhanh chóng “ghi điểm tuyệt đối” trong mắt ban giám khảo.

Chinh phục dàn giám khảo bằng việc thổi “làn gió mới” về câu chuyện mang đầy tính nhân văn, truyền cảm hứng, Vịt Chơi Game chính là nhân tố khiến người xem có góc nhìn khác về lĩnh vực game mà anh chàng đang theo đuổi.

Đặc biệt hơn hết, đường đua năm nay còn chào đón hàng loạt các nhà sáng tạo nội dung mang đến nền văn hóa ẩm thực đặc sắc từ các vùng miền gây ấn tượng mạnh. Điển hình như Thiện Nhân – người con Miền Tây mộc mạc, chất phác với mong muốn đưa món ăn quê hương lan tỏa đến với mọi người thông qua những video trên nền tảng TikTok.

Khác với những thí sinh còn lại, anh chàng đã đồng hành cùng mẹ của mình. Chia sẻ về cơ duyên và sự ủng hộ của mẹ trên con đường trở thành nhà sáng tạo nội dung, Thiện Nhân không quên lan tỏa những giá trị tích cực cùng bài học của bản thân đến với mọi người. Từ đó thành công chinh phục “cái gật đầu” đồng ý của cả 4 vị giám khảo.

Tiếp tục mang “làn gió” miền tây sông nước đến với Master 2023 by TikTok, Huyền Phi – người con Trà Vinh đã đem đặc sản bánh tét trà cuôn do chính tay cô làm để mời dàn gm khảo cùng thưởng thức. Hay chỉ đơn giản và nhẹ nhàng như nhà sáng tạo nội dung Đào Hữu Quý  – người con xứ Huế mang đến món mè xửng với vị ngọt thanh vô cùng dễ chịu.

Ngoài ra, Master 2023 by TikTok còn thu hút các nhà sáng tạo nội dung sở hữu lượt theo dõi đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top