Hoa hậu Kỳ Duyên tình tứ với siêu mẫu Minh Triệu trong thiết kế đen trắng

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và Minh Triệu diện những thiết kế mới của NTK Đỗ Mạnh Cường, thể hiện hình ảnh phụ nữ năng động, phóng khoáng, nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Mới đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu hợp tác với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trong bộ ảnh thời trang. Được biết đây những mẫu trang phục giới hạn trong bộ sưu tập mới thuộc thương hiệu riêng của nam nhà thiết kế này.

Kỳ Duyên nóng bỏng bên Minh Triệu
Những mẫu thiết kế lần này đều có tông chủ đạo là trắng và đen cũng như có những đường cắt xẻ táo bạo giúp Kỳ Duyên và Minh Triệu khoe đường cong cơ thể.
Kỳ Duyên nóng bỏng bên Minh Triệu
Từ sau chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019”, Hoa hậu Việt Nam 2014 luôn gắn bó với người mẫu Minh Triệu. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau các sự kiện cũng như đồng hành trong cuộc sống.
Kỳ Duyên nóng bỏng bên Minh Triệu
Sau nhiều thăng trầm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc của Kỳ Duyên ngày càng thăng hạng.
Kỳ Duyên nóng bỏng bên Minh Triệu
Mỹ nhân sinh năm 1995 cũng là gương mặt được nhiều nhà thiết kế trong nước “chọn mặt gửi vàng” cho những chương trình quan trọng. Song song với công việc người mẫu, cô còn là nhà sáng tạo nội dung.
Kỳ Duyên nóng bỏng bên Minh Triệu
Trong khi đó, Minh Triệu cũng tạo được sự chú ý khi trở thành huấn luyện viên catwalk cho các hoa hậu, á hậu trong quá trình họ chuẩn bị đi thi quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top