Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn diễn, nắm tay trò cưng Mộc Phúc đi thảm đỏ

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân và học trò cưng - mẫu nhí Mộc Phúc khoe thần thái ngời ngời trên thảm đỏ một chương trình thời trang.

Không hổ danh là “Người đẹp áo dài” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân mỗi lần khoác áo dài lên người đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Lần này, cô chọn áo dài cổ cao truyền thống, có vạt dài phía sau, giúp thêm phần tôn dáng khi nàng hậu bước đi. Với sắc xanh kết hợp hài hoà cùng hoạ tiết cầu kỳ trên áo, Hoa hậu Khánh Vân nhấn thêm phần tóc đính bướm nhỏ, như nàng công chúa mùa xuân giữa khu vườn cổ tích.

Xuất hiện cùng Hoa hậu Khánh Vân là mẫu nhí Mộc Phúc – học trò cưng của cô. Mẫu nhí Mộc Phúc hoá thân thành đoá hoa nhỏ với thiết kế đính lông vũ cầu kì. Vì vậy, khi hai cô trò xuất hiện, tạo thành sự liên kết thú vị, toả sáng trên thảm đỏ và nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Cũng trong chương trình, Hoa hậu Khánh Vân trở lại với sàn diễn thời trang trong vai trò vedette cho BST “Ngẫu hứng lụa” thuộc Dori Fashion Week. Nàng hậu cũng bật mí sẽ có những dự án mới về thời trang trong năm 2023, hứa hẹn mang đến những điều thú vị tương tự như Brave Heart Fashion Show 2022.

Photo: Phan Tiến Vũ

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top