Hoa hậu Khánh Vân hóa chị Hằng, đón Trung thu với các em nhỏ thiếu may mắn

Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành chị Hằng đến thăm và tổ chức tiệc Trung thu cùng các em nhỏ là nạn nhân của xâm hại tại ngôi nhà OBV (One Body Village).

Tối 21/9, Hoa hậu Khánh Vân đã có mặt tại ngôi nhà OBV (One Body Village) để tham dự “Ngày hội trăng rằm” cùng các em nhỏ. Nàng hậu hóa thân thành chị Hằng Nga xinh đẹp và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của dàn khán giả nhí.

Hoa hậu Khánh Vân hào hứng tham gia các tiết mục văn nghệ dành tặng cho các bé. Không chỉ vậy, người đẹp còn dành tặng những món quà nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa. Đó chính là những chiếc bánh Trung thu và đèn ông sao.

Hoa hậu Khánh Vân cảm thấy hạnh phúc khi đã góp phần mang đến cho các em nhỏ thiệt thòi những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa Trung thu. Trên trang cá nhân, Khánh Vân đã chia sẻ lại những hình ảnh này cùng dòng trạng thái: “Thêm một mùa Trung thu ấm áp cùng các con nhà One Body Village. Thật vui khi Vân được thấy các con hạnh phúc, vui vẻ và trưởng thành hơn mỗi ngày. Thương Chúc các con và Cả nhà mình một mùa trung thu ấm áp và luôn ngập tràn tình yêu thương, hạnh phúc nhé! Vân yêu cả nhà OBV rất nhiều”.

Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ thêm: “Vân hy vọng sẽ còn nhiều dịp hoạt động như thế này và có cơ hội đến thăm các bé nhiều hơn. Và quan trọng hơn, Vân mong muốn bạn trẻ có thêm sức mạnh, sự tự tin và nỗ lực chinh phục thử thách. Hãy là chính mình!”. 

Khánh Vân sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó ghi tên mình vào Top 21 Miss Universe 2020. Hiện tại, cô là một nàng hậu sở hữu sức hút truyền thông lớn. Khánh Vân liên tục xuất hiện trên các sàn diễn thời trang lớn với vai trò vedette, first face. Mới nhất, nàng hậu ngồi ghế mentor cho Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top