Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tôi muốn làm đại gia của chính mình

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh mới trưởng thành so với tuổi 22 của cô.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã tung bộ ảnh mới nhất có tên Elegance in Monochrome. Theo đó, nàng hậu lựa chọn những bộ cánh đầy sang trọng, quyền lực nhưng vẫn đủ thanh lịch và tươi trẻ không kém phần cuốn hút. Đặc biệt, với bộ vest đen không nội y, Đỗ Thị Hà khá trưởng thành so với độ tuổi 22 của cô. Tuy nhiên, theo người đẹp, đây là hình ảnh mà cô muốn hướng tới trong tương lai.

Đỗ Thị Hà cho biết cô đang trong những tháng ngày bận rộn cho những dự định về học tập, kinh doanh sau khi hoàn thành nhiệm kỳ 2 năm đảm nhận cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020 – 2022. Cô vừa kết thúc quá trình học tại Đại học Kinh tế Quốc dân và đang đợi lấy bằng cử nhân Luật kinh doanh trong những tháng cuối năm. Người đẹp dự định học lên Thạc sĩ.

Đặc biệt, nàng hậu tiết lộ cô chuẩn bị trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu spa – thẩm mỹ quốc tế 5 sao tại Hà Nội. “Đây là một bước đi táo bạo, liều lĩnh của Hà nhưng đó cũng là sẽ những thử thách để tôi không ngừng trưởng thành, cố gắng trở thành một phiên bản hoàn thiện của bản thân.

Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như “đại gia”, “thiếu gia”, “con dâu nhà hào môn”,.. còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay”, Đỗ Hà cho biết.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện. Cô cho biết bản thân cũng không ngại thử thách bản thân bằng việc tham dự một cuộc thi quốc tế thời gian tới.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô học ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m. Hoa hậu thi Miss World 2021 tại Puerto Rico và vào top 13 chung cuộc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top