Hoa hậu Bella Vũ được đề cử giải thưởng của Vương quốc Anh

Bella Vũ xuất sắc có mặt trong danh sách đề cử cho Giải thưởng Phụ nữ Tương lai Đông Nam Á 2023 của Vương quốc Anh.

Bella Vũ đã lọt danh sách đề cử ở hạng mục Tinh thần cộng đồng và Dịch vụ công thuộc giải thưởng Phụ nữ Tương lai Đông Nam Á 2023 của Vương quốc Anh. Hạng mục này công nhận những đóng góp vượt trội, đa dạng từ các người đang làm việc ở lĩnh vực dịch vụ công, những người làm từ thiện và tình nguyện viên.

Bella Vũ là người Việt Nam duy nhất có mặt trong bảng đề cử này cùng với đại diện đến từ các nước khác là Singapore, Thái Lan, Myanmar, Philippines và Campuchia. Sau khi công bố danh sách đề cử, trong tháng 10/2023 các ứng viên sẽ có buổi những buổi thuyết trình, trao đổi trực tiếp hoặc trực tuyến với ban tổ chức để lựa chọn người chiến thắng cuối cùng. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào cuối tháng 11/2023 tại Singapore.

Giải thưởng Phụ nữ Tương lai được khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2006 tại Vương Quốc Anh nhằm tôn vinh những phụ nữ truyền cảm hứng và có tầm ảnh hưởng lớn ở tất cả các mặt trong đời sống đa dạng như nghệ thuật, xã hội, khoa học, y học, thể thao, doanh nhân, bất động sản, kiến trúc… Độ tuổi của các ứng viên là từ 35 trở xuống.

Bắt đầu từ năm 2018, giải thưởng được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tạo nên một cộng đồng hoạt động sôi nổi và có tác động mạnh mẽ, kết nối phụ nữ ở tất cả các ngành trên phạm vi toàn cầu về mặt chuyên môn, kết nối mạng lưới rộng lớn để hỗ trợ cho sự phát triển của bản thân mỗi cá nhân ưu tú khi tham gia các hoạt động của giải thưởng này.

Ban giám khảo là những nhà chính trị, nhà lãnh đạo cấp cao có kinh nghiệm sâu rộng của các tập đoàn lớn  trong nhiều ngành nghề. Năm nay Việt Nam có 9 đại diện lọt danh sách đề cử ở nhiều hạng mục khác nhau. Có một điều trùng hợp là một năm trước, tháng 10/2022, Bella Vũ từng nhận được Giải thưởng nhân đạo từ tổ chức IIMSAM thuộc Liên hiệp quốc được tổ chức tại Vương quốc Anh.

Nữ sinh 15 tuổi thấy vui khi những nỗ lực của bản thân và tổ chức Bella Love Foundation  được biết đến nhiều hơn thông qua đề cử giải thưởng lần này. Từ đó có thể lan toả thêm những hành động ý nghĩa và tăng cơ hội kết nối với những phụ nữ, chuyên gia, tổ chức… uy tín để có thể thực hiện các dự án cộng đồng quy mô lớn hơn.

Từ sau khi trở thành Miss Eco Teen International 2021, ngoài việc tham gia các công tác bảo vệ môi trường ý nghĩa, cô còn liên tục góp mặt tại các sự kiện nghệ thuật trong lẫn ngoài nước, làm người mẫu ảnh và sải bước trên sàn catwalk, đảm nhận vị trí giám khảo ở những cuộc thi… và còn tung sản phẩm âm nhạc.

Ngoài ra, Bella Vũ cũng tích cực hoạt động cộng đồng. Đặc biệt, trong dịp Trung thu vừa qua, Bella Vũ đã góp mặt trong nhiều chương trình vui ngày trăng rằm cùng thiếu nhi ở nhiều nơi trong thành phố như Q.Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ…Trong nhiều chương trình, Bella còn hoá thân thành chị Hằng để biểu diễn, tặng quà và vui chơi cùng các bạn nhỏ.

Vào ngày 13/10 sắp tới, Bella Vũ sẽ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Gia đình NSƯT Quốc Nghiệp – Ngọc Mai – bé Hùng Tâm, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Võ Hạ Trâm, nhạc sĩ – ca sĩ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Myra Trần, ca sĩ Phương Mỹ Chi, nhạc sĩ – ca sĩ Võ Việt Phương… trình diễn trong chương trình Việt Nam Stronger – Giấc mơ phù đổng tại Nhà hát Hòa Bình, đây là chương trình gây quỹ nhằm vận động xã hội hóa và sử dụng các nguồn lực hỗ trợ cho chương trình Thắp sáng niềm tin – Vượt khó đến trường của Báo Sài Gòn Giải Phóng và Dự án YBA – Ngôi nhà tri thức (Thư viện container) thuộc Quỹ Tấm lòng vàng (Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top