Hồ Bích Trâm tâm sự đầy xúc động khi mang thai lần hai em bé “rồng vàng”

Mới đây, diễn viên Hồ Bích Trâm thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai được gần ba tháng.

Hồ Bích Trâm cho biết vài ngày nữa là tới sinh nhật lần thứ 40 của ông xã. Khi biết tin vợ mang thai con thứ hai, chồng diễn viên cảm thấy anh vừa được tặng món quà vô giá. Nữ diễn kể hai năm trước, cũng vào tháng 4, dịp sinh nhật chồng cô thông báo mang thai con đầu lòng. “Ông xã xúc động khi một lần nữa tôi báo tin vui ở thời điểm ý nghĩa này. Vợ chồng tôi đang lâng lâng trong niềm hạnh phúc khó diễn tả bằng lời”, Hồ Bích Trâm nói.

Con đầu của vợ chồng diễn viên tên Lion, được hơn một tuổi. Từ khi kết hôn và sinh con, Hồ Bích Trâm vừa vun vén tổ ấm, chu toàn trách nhiệm làm vợ, làm mẹ vừa chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, kinh doanh để có thêm thu nhập. Diễn viên nói cô muốn có nền tảng kinh tế vững chắc để sẵn sàng đón thành viên mới của gia đình.

Hồ Bích Trâm cho biết gia đình cô mới trải qua mất mát lớn khi bố chồng diễn viên qua đời. Hồ Bích Trâm hy vọng tin vui cô sắp có con thứ hai sẽ giúp an ủi, vực lại tinh thần cho ông xã và cả gia đình sau những ngày đau buồn. Theo diễn viên, từ khi có con đầu lòng ngoan ngoãn, đáng yêu, vợ chồng cô rất mê trẻ nhỏ, mong muốn sinh nhiều con cho vui cửa vui nhà.

“Ông xã mê con, quyết tâm săn rồng vàng và may mắn chúng tôi đã săn thành công. Vợ chồng tôi hy vọng bé thứ hai là con gái để tổ ấm đủ nếp lẫn tẻ. Dù vậy, nếu lại có thêm một bé trai nữa chúng tôi cũng rất hạnh phúc”, Hồ Bích Trâm nói.

Theo diễn viên, cô không bị nghén, vẫn ăn uống, sinh hoạt, làm việc bình thường khi mang thai những tháng đầu. Ở lần thứ hai bầu bí, Hồ Bích Trâm thấy yên tâm phần nào bởi bản thân đã có kinh nghiệm khi sinh bé Lion. Cô cho biết hiện đi khám thai đều đặn và ăn uống đủ chất, giữ tâm lý thoải mái để có thai kỳ khỏe mạnh. Để tiết kiệm chi phí, diễn viên tận dụng đồ dùng của con lớn vẫn còn tốt để cho bé thứ hai, không phải sắm sửa gì nhiều.

Nói thêm về những dự định trong tương lai, Hồ Bích Trâm chia sẻ việc cô mang thai hai em bé gần nhau cũng giúp nữ diễn viên rút ngắn thời gian tạm ngưng những dự án nghệ thuật.

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991, từng vào top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, được biết đến qua nhiều phim truyền hình: Thuyền giấy, Canh bạc cuộc đời, Khu vườn bí ẩn, Con đường hoàn lương, Mẹ hổ dạy con dâu… Tháng 5/2021 cô kết hôn với doanh nhân Quản Trọng, hơn 7 tuổi và đón con trai đầu lòng chào đời năm 2022. Ngoài đóng phim, Hồ Bích Trâm còn thử sức kinh doanh online và đầu tư sản xuất phim.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top