Hậu sinh nhật, Á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ xuất hiện với vai trò mới

Với bệ phóng vững chắc từ công việc kinh doanh và danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê đã có nhiều bước tiến mới trên con đường sự nghiệp.

Nhân dịp sinh nhật tuổi mới, Thảo Nhi Lê tự hào khi bản thân đạt được một số thành tích trong thời gian hoạt động showbiz. Cô hạnh phúc khi sở hữu hơn 800.000 người theo dõi trên Instagram. Còn ở nền tảng TikTok, cô nàng cũng sở hữu 322 nghìn người theo dõi và nhận được hơn 7 triệu lượt thích cho những video có nội dung đa dạng cùng gu thời trang cá tính.

Chỉ sau sinh nhật 1 ngày, cô nàng đã chính thức được công bố trở thành gương mặt đại diện đầu tiên của TikTok Shop tại thị trường Việt Nam. Trong cương vị này, Á hậu sẽ trực tiếp tham gia và xuất hiện trong các nội dung tương tác cùng cộng đồng mua sắm trực tuyến trong chuỗi hoạt động “Sale vui gấp đôi”.

Thảo Nhi Lê cho biết, cô hạnh phúc vì được khán giả ủng hộ. Với người đẹp, sinh nhật năm nay có nhiều điều ý nghĩa, ngoài việc đánh dấu cột mốc tuổi mới còn cho thấy, cô ít nhiều đã gặt hái được những thành tích nhất định.

Trước đó, Á hậu Thảo Nhi Lê làm đại sứ Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Thảo Nhi Lê mong muốn nâng cao nhận thức của phái đẹp trong hành trình bảo vệ sức khỏe cũng như đồng hành cùng các bệnh nhân chống chọi với căn bệnh này.

Á hậu Lê Thảo Nhi cũng được nhiều nhà thiết kế chọn làm gương mặt vedette của nhiều sàn diễn thời trang trong nước. Cô cũng ghi dấu ấn trong các sự kiện thời trang quốc tế.

Thảo Nhi Lê tên thật là Lê Thảo Nhi, sinh ra và lớn lên ở Đức, hiện sống ở TP HCM. Năm 2022, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành ngôi vị Á hậu 1.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top