Hari Won sốc với câu nói này của Trấn Thành, quyết tâm giảm cân khốc liệt

Trong tập 11 của chương trình “Ảo thuật sắc đẹp” mùa 2, Thùy Tiên, Hari Won và Nam Trung còn cùng nhau bàn luận về chủ đề giảm cân.

Theo đó, giọng ca Anh cứ đi đi không chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ với vóc dáng thon gọn của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 mà cô còn tiết lộ mình từng bị sốc bởi lời chê của Trấn Thành.

Hari Won chia sẻ: “Hồi xưa, chồng tôi từng nói rằng: “Em ơi chân em như con voi”. Tôi bị sốc  và anh ấy cũng yêu cầu tôi giảm cân. Lúc đó, tôi 57kg nên phải giảm cân khốc liệt”. Tuy nhiên, sau khi Hari Won giảm cân thành công thì Trấn Thành lại lên 10kg. Những tâm sự của Hari Won khiến Thùy Tiên và Nam Trung cười nghiêng ngả.

Trong khi đó, Thùy Tiên thừa nhận thân hình của cô đẹp nhất là khi tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vì phải tuân thủ theo chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, người đẹp sinh năm 1998 thoải mái hơn trong việc ăn uống do mong muốn có gương mặt đầy đặn khi lên hình.

Ngoài ra, mỹ nhân 25 tuổi cũng bật mí từng áp dụng rất nhiều biện pháp ăn kiêng nhưng không hiệu quả. “Tôi từng có giai đoạn rất mập, khoảng 58kg nên tôi thử qua nhiều chế độ ăn như Keto (cắt giảm tối đa lượng tinh bột và tăng cường bổ sung protetin, chất béo trong khẩu phần ăn) hay nhịn ăn gián đoạn 16/8 (hạn chế các loại thực phẩm nhiều calo trong 8 tiếng/ngày và kiêng ăn trong 16 tiếng còn lại.

Tôi còn thử qua Low-carb (chế độ ăn dựa trên nguyên lý hạn chế tiêu thụ tinh bột), thậm chí một ngày chỉ ăn 3 quả táo và 6-7 quả trứng gà. Tuy nhiên, tôi bị choáng váng đầu óc, không làm được gì hết, kể cả việc đứng lên ngồi xuống. Cho nên, tôi quyết định bỏ hết những phương pháp đó để bước vào tập luyện, dù nó không nhanh nhưng có hiệu quả, tầm 1-2 tháng sau là tôi ốm và không mập nữa”, Thùy Tiên chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top