Hari Won “lúng túng” với Tiếng Việt, phải tự mình phổ cập “ngôn ngữ genz” cho Trấn Thành

Hari Won xuất hiện trong tập 15 chương trình “Ảo thuật sắc đẹp” với diện mạo vô cùng mới lạ.

Khi được hỏi về mái tóc, cô chia sẻ: “Trước khi ngủ, chị có cảm giác chán mái tóc của mình do hư nhiều quá…Này là ngẫu hứng, chị tự cắt trước khi đi ngủ”. Cũng tại chương trình, giọng ca I want to talk today đã diện một phong cách đậm chất Nhật Bản. Vì vậy, cô nàng bị Ngọc Châu và Nam Trung đồng loạt cho ra rìa.

Không chỉ hoạt động ở thị trường giải trí Việt, Hari Won còn hoạt động sôi nổi tại Hàn Quốc. Gần đây nhất, nữ ca sĩ vừa giành giải Vietnam Model Star trong khuôn khổ sự kiện Asia Model Festival. Ngoài ra, ngày 12/11 cô vừa cho ra mắt ca khúc I want to talk today tại thị trường Hàn Quốc và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Dù là người ngoại quốc, nhưng Hari Won vẫn bắt trend ngôn ngữ Việt Nam không thua gì các Gen Z chính hiệu. Chia sẻ trong chương trình, cô nàng cập nhật liên tục các trend của giới trẻ để làm mới bản thân, cô chia sẻ: “Em rất chịu khó cập nhật vì nó (trend của giới trẻ) có những cái hay ho riêng…em rất sợ bị cũ…”. Ngoài ra, giọng ca Hương đêm bay xa còn phải phổ cập “ngôn ngữ Genz” cho ông xã Trấn Thành khiến nam danh hài phải thốt lên rằng: “Ủa bị khùng à?!”

Cũng trong chương trình, Nam Trung có nhắc về ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và lối sống thuần chay của cô. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Có một nghệ sĩ đó là Hồ Quỳnh Hương…Những gì liên quan đến giết hại động vật, cô cũng không xài. Nữ ca sĩ bây giờ luôn luôn cầm cái túi ba gang. Đặc biệt, sản phẩm makeup cho Hồ Quỳnh Hương gồm kem dưỡng da và một số thứ khác thì luôn luôn thuần chay”.

Chương trình Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top