Hải Yến Idol vui mừng khi gặp lại thí sinh của “Toả sáng ước mơ” mùa đầu tiên

Tập 6 chương trình “Toả sáng ước mơ” mùa 2, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xúc động rơi nước mắt, ca sĩ Hải Yến Idol vui mừng vì gặp lại thí sinh cũ.

Mở đầu tập 6 chương trình Toả sáng ước mơ, để ủng hộ tinh thần các bạn thí sinh trước khi bước vào phần thi, giám khảo Hải Yến Idol thể hiện ca khúc Đã hơn một lần. Tiếp đến là phần dự thi của thí sinh Đăng Châu, gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo qua hình ảnh chàng trai cầm cây đàn ghita trên tay hát bài Daydreams của Soobin Hoàng Sơn và Bigdaddy. Nguyễn Văn Chung dành nhiều lời khen cho Đăng Châu vì màn kết hợp nhịp nhàng với vũ đoàn, làm nóng sân khấu hơn bao giờ hết.

Được mệnh danh là “hoàng tử dân ca” trong chương trình Toả sáng ước mơ, Huy Hoàng thay đổi hình ảnh bằng ca khúc Tiếng gió xôn xao của nhạc sĩ Tường Vân. Phần trình diễn của Huy Hoàng đã nhận được phần nhận xét thẳng thắn của ban giám khảo vì chưa chạm được vào cảm xúc của bài hát.

Giữ vững phong độ từ những ngày đầu, nếu nói Huy Hoàng là “hoàng tử dân ca” thì có thể nói Quỳnh Anh là “cô bé dân ca” trong chương trình. Tiếp tục giữ vững thế mạnh của mình Quỳnh Anh thể hiện Thím Hai Lúa của nhạc sĩ Minh Vy. Khiến ban giám khảo thích thú không ngừng vì sự nhí nhảnh và đáng yêu của “em út” thể hiện.

Cuối cùng là phần dự thi của ba thí sinh Cẩm Trúc, Đăng Khoa, Viết Đồng qua ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa, You Are My Crush, Xuân thì. Đặc biệt, thí sinh Viết Đồng còn gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo về phần rap tự sáng tác và lời cảm ơn đặc biệt gửi đến ekip chương trình. Là giám khảo đồng hành từ những ngày đầu, Nguyễn Văn Chung bất ngờ rơi nước mắt, anh chia sẻ: “Chứng kiến sự tiến bộ từng ngày của Viết Đồng, anh thấy bạn có cố gắng. Hơn nữa, trong bài hát này bạn đã thật sự chạm vào cảm xúc của anh khiến anh không thể kiềm chế cảm xúc”.

Giám khảo Hải Yến Idol ngạc nhiên vì sự quay trở lại của Viết Đồng tại chương trình Toả sáng ước mơ mùa hai, nữ ca sĩ chia sẻ: “Viết Đồng đã thay đổi rất nhiều, tự tin và tìm được thế mạnh của mình. Mùa một chị đã ấn tượng rất nhiều với em nhưng hơi tiếc vì lựa chọn bài hát không phù hợp với giọng hát nên phải chia tay chương trình sớm.Chị đánh giá cao sự thay đổi của Viết Đồng tại mùa 2 của ‘Toả sáng ước mơ’”.

Kết thúc phần thi thứ 3 của chương trình, Toả sáng ước mơ phải chia tay với Thanh Thanh và Huỳnh Thanh. Top 10 thí sinh đã lộ diện: Quỳnh Anh, Mai Anh, Lục Hoa, Viết Đồng, Đăng Châu, Trọng Bằng, Minh Khôi, Cẩm Trúc, Huy Hoàng, Đăng Khoa.

Toả sáng ước mơ phát sóng vào lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế. Saobiz hân hạnh đồng hành với vai trò bảo trợ truyền thông của chương trình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top