GENfest tung line-up cực HOT với Lee Hyo Ri, Zion.T, HyunA, ZICO và 10 nghệ sĩ Việt: B Ray, MONO, HIEUTHUHAI, tlinh…

Mới đây, lễ hội âm nhạc GENfest đã chính thức công bố line-up nghệ sĩ sẽ trình diễn trong 2 ngày 4 – 5/11.

Các nghệ sĩ sẽ trình diễn trong ngày đầu tiên của GENfest – 4/11 là 2 nghệ sĩ Hàn Quốc – HyunA, ZICO và 5 nghệ sĩ Việt Nam – tlinh, HIEUTHUHAI, Low G, GDucky, Gill. Tới ngày thứ hai của GENfest – 5/11, Lee Hyo Ri và Zion.T sẽ đổ bộ cùng B Ray, MONO, GREY D, Wren Evans, Pháo. GENfest dự kiến thu hút tới 35.000 người tham dự trong 2 ngày tổ chức.

Trước khi GENfest công bố line-up nghệ sĩ trình diễn từng ngày, không chỉ người hâm mộ mong chờ, mà chính GREY D – một nghệ sĩ Gen Z sẽ tham dự GENfest cũng đăng bài bày tỏ ước muốn được chung sân khấu với Zion.T.

GREY D hé lộ: ”Zion.T là một trong những cá tính âm nhạc đã truyền cảm hứng cho tôi. Không ngờ có ngày được cùng bro đứng chung sân khấu”. 

Tuy nhiên, GREY D cũng chia sẻ một câu “cảm lạnh”, làm các fans không khỏi bật cười: “Nhưng thật ra không biết có chung không, vì GENfest vẫn chưa công bố line up từng ngày”. Cuối cùng, không phụ lòng GREY D, anh chàng chuẩn bị được diễn chung một đêm với ”thần tượng” Zion.T của mình trong ngày thứ 2 của GENfest.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã dành lời khen cho dàn line-up quá ”xịn” của GENfest. Nếu Lee Hyo Ri – ”tượng đài” Kpop đánh dấu lần đầu tiên đến Việt Nam trình diễn, còn là lần hiếm hoi ”chị đại” xuất ngoại sau nhiều năm ở ẩn, thì Zico, Zion.T lại là những ”quái vật nhạc số” sở hữu hàng loạt hit được khán giả thuộc nằm lòng. Không kém cạnh Lee Hyo Ri, HyunA được mệnh danh là ”nữ hoàng gợi cảm” của Kpop, với phong cách biểu diễn quyến rũ, khả năng khuấy động sân khấu đỉnh cao cùng âm nhạc đa sắc màu.

10 nghệ sĩ Việt Nam đứng chung sân khấu với 4 nghệ sĩ Hàn Quốc cũng là những cái tên hấp dẫn không kém: ”bộ tứ hoàng tử Vpop thế hệ mới” – GREY D, HIEUTHUHAI, MONO, Wren Evans; ”nữ nghệ sĩ Gen Z nổi bật” – tlinh, Pháo, cùng những nghệ sĩ liên tục công phá các bảng xếp hạng nhạc số như Low G, GDucky, Gill và ”huấn luyện viên Rap Việt” đang nhận sự yêu mến từ đông đảo khán giả – B Ray.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top