Fashionisto Dương Minh Đăng đại diện Việt Nam tham gia sự kiện của Ralph Lauren tại Singapore

Châu Bùi, Anh Tú Atus và Dương Minh Đăng là 3 đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện.

Dương Minh Đăng từng gây ấn tượng khi xuất hiện trong các chương trình hẹn hò đình đám Người ấy là ai và Tình yêu đam mỹ. Không những thế, anh chàng còn hoạt động với tư cách là người mẫu, fashionisto.

Mới đây, Dương Minh Đăng đã xuất hiện tại sự kiện Ralph Lauren – một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Châu Bùi, Anh Tú Atus và Dương Minh Đăng là 3 đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện.

Nếu như Châu Bùi đã quá quen thuộc với giới mộ điệu Việt Nam lẫn thế giới, Anh Tú Atus vừa gây chú ý tại Milan Fashion Week thì Dương Minh Đăng vẫn là một cái tên khá mới với số đông đại chúng. Thế nhưng, tần suất hoạt động của anh chàng vẫn vô cùng đáng kể. Người mẫu điển trai đã từng cộng tác với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp như Burberry, Prada, Hublot, Gucci hay Moschino…

Để chuẩn bị cho lần xuất hiện này, Dương Minh Đăng cho biết, anh đã chăm chỉ tập luyện để có được vóc dáng phù hợp với trang phục, thần thái qua mỗi concept chụp ảnh. Fashionisto không xem những lần hợp tác này là thành tích đơn thuần mà sẽ như cột mốc đánh dấu chương mới trong sự nghiệp.

Dương Minh Đăng cũng chia sẻ bí quyết để có cơ hội hợp tác với các thương hiệu thời trang cao cấp đó là nhờ kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, kinh tế. Những điều mà Dương Minh Đăng đã đúc kết trong quá trình làm việc của mình, cụ thể như sau: “Đầu tiên bạn phải có kinh tế, hầu hết các KOL nổi tiếng trên thế giới khi bắt đầu theo đuổi thời trang đều có một khả năng kinh tế rất tốt. Sau đó là quá trình tìm hiểu thị trường cũng như thị hiếu chọn KOL của hãng, phong cách phối đồ, màu sắc theo từng mùa, từng bộ sưu tập, chuẩn bị concept chụp hình để tiếp cận và lan tỏa phong cách thời trang của bản thân”. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top