Dương Hoàng Yến – Myra Trần song ca ấn tượng tại “La cà hát ca”

Dương Hoàng Yến gây ấn tượng với khán giả khi có màn đọ giọng với dàn cast "La cà hát ca".

Trong tập 10 La cà hát ca, Ngô Kiến Huy đã tiết lộ mình là một fan cứng của Dương Hoàng Yến khi lần đầu nam ca sĩ nghe cô hát bài hát Chiếc khăn piêu, với những màn chạy nốt cao và nhịp điệu nhanh đây là một bài hát cực khó nhằn khiến nam ca sĩ đã tập luyện rất nhiều lần nhưng vẫn không theo kịp.

Chia sẻ thêm về bài hát này, Dương Hoàng Yến cho biết đây là bài hát cô dùng trong một cuộc thi âm nhạc cách đây 10 năm trước và hot trở lại trong những năm gần đây như một hiện tượng, dàn cast La cà hát ca ngay lập tức thử thách cô giáo Dương Hoàng Yến thị phạm tại chỗ.

Trước màn trình diễn ngắn của nữ ca sĩ, các thành viên không khỏi trầm trồ bởi độ khó của ca khúc nhưng vẫn không gây khó dễ được cho nữ ca sĩ. Không thể chịu thua trước khách mời, Trung Quân bất ngờ đề cử “bé Năm” Blacka ra thử sức với ca khúc này, đứng trước sự ủng hộ của các thành viên nam rapper đã có màn thể hiện “nuốt lưỡi” bởi bài hát quá khó nhằn.

Bên cạnh đó, Dương Hoàng Yến và Myra Trần đã có màn kết hợp ấn tượng khi mashup hai ca khúc Hơn em chỗ nào và Tình yêu đến sau khiến Ngô Kiến Huy thất tình ngang bởi độ da diết đến nức lòng nhưng không kém phần đã tai của bộ đôi.

Sau màn trình diễn của hai chị em, các thành viên quyết định lui về ‘hậu cung’ nhường sân khấu cho hai nàng vì đã hát tone ‘trên mây’ khiến Trung Quân phải thốt lên bài hát đã tâm trạng mà qua giọng hai cô nàng làm gấp đôi cơn đau thất tình.

Tập 10 La cà hát ca phát sóng Chủ nhật 27/8/2023 lúc 20h40 trên YouTube Dong Tay Promotion, lúc 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top