Đỗ Hà và ngọc nữ lookbook Chi Hoàng đẹp cuốn hút tại Hàn Quốc

Hoa hậu Đỗ Hà và “ngọc nữ lookbook” Chi Hoàng vừa hé lộ những hình ảnh của cả hai trong chuyến đi Hàn Quốc cách đây ít ngày.

Trong những hình ảnh mới được chia sẻ, bộ đôi ghi điểm với thần thái cuốn hút cùng gương mặt và vóc dáng chuẩn trong những trang phục cá tính và lịch lãm. Đỗ Hà sở hữu phong thái chuẩn nữ tổng tài. Đây là một cuộc “lột xác” với Hoa hậu Việt Nam 2020 so với hình ảnh ngọt ngào trước đây.

Theo bộ đôi chia sẻ, chuyến đi nằm trong kế hoạch kinh doanh của hai nhằm chuẩn bị cho việc khai trương một thẩm mĩ viện tại Hà Nội. Đỗ Hà cho biết: “Ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc (K-beauty) đã không còn xa lạ gì khi họ luôn đi đầu về những xu hướng và công nghệ làm đẹp mới nhất. Với cương vị là những doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp, Hà và Chi luôn tích cực học hỏi và cập nhập xu hướng làm đẹp, vì vậy chúng mình đã có mặt tại quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ để tìm hiểu và mang tới cho khách hàng những công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn, hiệu quả vượt trội”.

Đỗ Hà cũng cho biết, cô và fashion icon Chi Hoàng đã có dịp khám phá quy trình sản xuất tại nhà máy, học hỏi kiến thức chuyên sâu và công nghệ hiện đại để mang về Việt Nam những dịch vụ làm đẹp có chất lượng cao nhất. Trong khi đó, Chi Hoàng cho biết thẩm mĩ viện của cô và hoa hậu Đỗ Hà sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 10 sắp tới.

Đỗ Hà là Hoa hậu Việt Nam 2020 và mới cô đây cô đã chính thức tốt nghiệp  ngành Luật kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, Đỗ Hà định hướng trở thành doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp song song với hoạt động showbiz. Với thẩm mĩ viện quốc tế hạng sang sắp ra mắt, Đỗ Hà đảm nhiệm vai trò CEO, Co-founder kiêm Đại sứ thương hiệu.

Trong khi đó, Chi Hoàng là người mẫu lookbook quen mặt tại Hà Nội. Cô sinh năm 1992 và từng có gần 10 năm hoạt động trong làng mẫu ảnh, đã cộng tác với trên dưới 100 nhãn hàng lớn nhỏ. Mới đây, cô được một số báo Thái Lan như Bangkok-Today hay M-Thai đưa tin và mệnh danh là “ngọc nữ lookbook không tuổi” hay “biểu tượng lookbook 9x”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top