Diệp Lâm Anh, Đức Phúc, Phương Anh Đào, Phương Mỹ Chi… tham gia “Mái ấm gia đình Việt” tại An Giang

Vào các ngày 7,8,9/04 này, chương trình “Mái ấm gia đình Việt” với sự đồng hành của MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ như “chị đẹp” Diệp Lâm Anh, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Phương Anh Đào, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc, Phương Mỹ Chi… sẽ cùng đến Thoại Sơn, An Giang sẻ chia yêu thương với các em nhỏ mồ côi .

Từ một chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi Covid-19, Mái ấm gia đình Việt tiếp tục mở rộng đối tượng hướng đến các em nhỏ mồ côi cha, mẹ hoặc cả cha lẫn mẹ, thiếu vắng một gia đình trọn vẹn. Vượt qua những thử thách trong chương trình, các em nhỏ và gia đình của mình sẽ nhận được những khoản tiền có giá trị để cải thiện cuộc sống bớt vất vả hơn.

Tính đến nay, Mái ấm gia đình Việt đã đi qua 29 tỉnh thành, 82 chương trình sản xuất, hỗ trợ 246 hoàn cảnh khó khăn, có sự tham gia của 162 nghệ sĩ với số tiền được trao đi là hơn 8 tỷ đồng.

MC Quyền Linh cùng “Mái ấm gia đình Việt” sẽ tiếp tục đặt chân tới An Giang.

Vào các ngày 7,8,9/4 sắp tới, Mái ấm gia đình Việt sẽ dừng chân tại Khu du lịch Hồ Ông Thoại, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, tỉnh An Giang để tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh “mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng”. Theo đó, MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ như diễn viên Quốc Thuận, “chị đẹp” Diệp Lâm Anh, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Phương Anh Đào, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc, Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Hải Yến Idol, ca sĩ Dương Ngọc Thái… chung tay giúp đỡ 18 hoàn cảnh khó khăn đến từ các địa phương: An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Hậu Giang.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cùng đến tham gia “Mái ấm gia đình Việt” tại An Giang.

Không chỉ mang đậm văn hoá miền Tây Nam Bộ mà An Giang còn được mệnh danh là vùng đất “sơn kỳ thuỷ tú”. Nơi đây được tạo hoá ban tặng những cảnh quan tươi đẹp và non nước hữu tình. An Giang hội tụ tinh hoa văn hóa của bốn dân tộc: Kinh, Hoa, Chăm, Khmer thể hiện ở những công trình kiến trúc, di sản đồ sộ, lối sống đặc trưng hài hòa với bản sắc dân tộc.

Riêng với Thoại Sơn, đây là một huyện thuộc tỉnh An Giang, nằm cách thành phố Long Xuyên khoảng 26km, nổi tiếng với khu di tích Óc Eo, một nền văn hóa cổ xưa gắn liền với vương quốc Phù Nam – một vương quốc hùng mạnh nhất Đông Nam Á từ khoảng thế kỷ I đến thế kỷ VII. Ngoài ra, Thoại Sơn còn có nhiều danh lam thắng cảnh và những đền chùa có giá trị văn hóa khác, như: Núi Sập, đền thờ Thoại Ngọc Hầu, Linh Sơn Cổ Tự…

Đặc biệt, tới đây từ ngày 17/4 đến 20/4/2024 sẽ diễn ra Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Thoại Sơn lần thứ XXIII, kỉ niệm 195 ngày mất Danh thần Thoại Ngọc Hầu Nguyễn Văn Thoại với chủ đề “Thoại Sơn 45 năm hình thành và phát triển”. Tất cả hội tụ tạo nên một bức tranh phong cảnh bình yên, mộc mạc và giản dị của vùng quê Tây Nam Bộ, những nét đặc trưng trong ẩm thực, những câu chuyện văn hóa đầy màu sắc làm nên sức quyến rũ của Thoại Sơn.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc, Phương Anh Đào, Phương Mỹ Chi… giúp đỡ các em nhỏ mồ côi tại An Giang
Tại mỗi vùng đất “Mái ấm gia đình Việt” đặt chân đến đều đón nhận được tình cảm yêu mến của bà con khán giả.

Trước khi đặt chân đến miền đất “Sơn kỳ thủy tú”, Mái ấm gia đình Việt đã có 6 số ghi hình tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa và nhận được sự quan tâm theo dõi của hàng nghìn khán giả “Xứ trầm hương”. Các nghệ sĩ là NSND Trọng Phúc, Nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên Hoàng Mèo, ca sĩ Quốc Thiên, diễn viên Kiều Minh Tuấn, biên đạo Quang Đăng, ca sĩ Ái Phương, ca sĩ, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Mlee, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Jang Mi, hoa hậu Bùi Xuân Hạnh… đã lăn xả hết mình dưới tiết trời nắng gắt của Khánh Hòa để giúp đỡ các em nhỏ mồ côi. Những giây phút căng thẳng, chiếc ôm sẻ chia, nụ cười rạng rỡ, giọt nước mắt hạnh phúc vỡ òa… đã lan tỏa những giá trị tích cực, tốt đẹp, tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

Khoảnh khắc xúc động trong chương trình “Mái ấm gia đình Việt” tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Mời quý vị khán giả cùng đến theo dõi chương trình và cổ vũ tinh thần cho các em nhỏ mồ côi trong buổi ghi hình trực tiếp tại Khu du lịch Hồ Ông Thoại, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, tỉnh An Giang theo các khung thời gian: Ca sáng bắt đầu từ lúc 7h30; Ca chiều bắt đầu vào lúc 13h30 vào các ngày 7,8,9/4/2024.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top