Đạo diễn Nhất Trung thay đổi lịch quay của cả đoàn phim để mời được Đan Trường

Bên cạnh Diệu Nhi, Anh Tú hay Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh, “Gặp lại chị bầu” có sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, NSND Hồng Vân, Đại Nghĩa, Kiều Minh Tuấn, Đan Trường…

Một trong những cameo gây chú ý nhất của dự án là ca sĩ Đan Trường, từng được nhà sản xuất bật mí ở trailer phim. Giọng ca Kiếp ve sầu là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả Việt vào những năm 1990, cũng là bối cảnh chính trong Gặp lại chị bầu. Ở tuổi ngoài 40, “anh Bo” với mái tóc hai mái thương hiệu cùng visual sáng bừng khung hình khiến khán giả không khỏi phấn khích và tò mò.

Đan Trường chia sẻ, anh đã biết thông tin về bộ phim nhưng mãi mới sắp xếp được thời gian để tham gia. “Lịch trình của tôi rất bận và phải di chuyển nhiều đến nỗi hiện tại giọng cũng không được khỏe như bình thường. Lâu rồi không tham gia phim điện ảnh nên tôi cảm thấy rất hào hứng. Tới phim trường, tôi choáng ngợp vì sự đầu tư khủng của ê-kíp”, anh nói.

Đạo diễn Nhất Trung cho biết, vai diễn của Đan Trường rất quan trọng, gần như không thể thay thế trong câu chuyện của Gặp lại chị bầu. Vì vậy, anh cố gắng hết sức để thuyết phục anh Bo tham gia, thậm chí thay đổi lịch quay của cả đoàn phim để phù hợp với lịch làm việc của nam ca sĩ. “Khi nhận được sự đồng ý của anh, tôi vô cùng biết ơn bởi tình cảm anh dành cho bộ phim cũng như ê-kíp. Trong quá trình quay phim với dàn cast, anh Bo diễn rất duyên dáng, dễ thương và tinh tế, luôn để ý đến từng chi tiết từ đạo cụ, ánh sáng trong từng cảnh quay của mình”, đạo diễn  Nhất Trung kể.

Riêng với dàn cast Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước và Quốc Khánh, Đan Trường là thần tượng của họ từ thuở cắp sách đến trường, thậm chí đến bây giờ họ vẫn thuộc lòng rất nhiều bản hit của nam ca sĩ. Ở hậu trường cảnh quay chung với anh Bo, các diễn viên không giấu được sự phấn khích bởi có cơ hội được quay phim cùng thần tượng.

Gặp lại chị bầu cũng đánh dấu màn tái ngộ của nam chính Anh Tú với NSƯT Hữu Châu. Hai người từng đóng chung trong Cua lại vợ bầu (2019), một bộ phim cũng do đạo diễn Nhất Trung chỉ đạo thực hiện có doanh thu 192 tỷ. Ở lần hợp tác này, nghệ sĩ gạo cội đã dành nhiều lời có cánh cho sự tiến bộ của Anh Tú: “Đã 5 năm rồi, hai chú cháu mới có cơ hội làm việc với nhau. Một điểm khác là đài từ của Anh Tú rõ ràng, có nội lực và giàu tình cảm hơn ngày xưa. Tôi có thể thấy được sự sống trong những câu thoại của cậu ấy”.

Ngoài ra, dàn cameo như NSND  Hồng Vân, Đại Nghĩa, Khánh Huyền, Thuận Nguyễn, Nam Thư, Tú Hảo, Trung Ruồi, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo… cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện với những nhân vật thú vị, có liên quan mật thiết đến bộ tứ bất ổn trong xóm trọ nhà “bà Lê”.

Phim khởi chiếu tại các rạp từ ngày 10/2/2024 (tức Mùng Một Tết nguyên đán Giáp Thìn). Suất chiếu đặc biệt từ 18h ngày 2/2 và cả ngày 3 & 4/2/2024.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top