Dàn mỹ nhân đình đám của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ trong 1 khung hình: Gấp 11 lần visual

Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam đã chính thức hé lộ bộ ảnh đặc biệt, kỷ niệm hành trình 15 năm với sự góp mặt của các Hoa hậu và Á hậu qua những nhiệm kỳ.

Theo đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bộ ảnh được thực hiện ngay sau khoảnh khắc đăng quang của Top 2 Miss Cosmo Vietnam 2023, với sự xuất hiện của các Hoa hậu và Á hậu đã góp phần tạo nên một hành trình rực rỡ gần 2 thập kỷ qua.

Mỗi nhan sắc xuất hiện trong bộ ảnh không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò đại diện cho người phụ nữ Việt tại những đấu trường sắc đẹp quốc tế, mang về nhiều thành tựu ý nghĩa mà còn là hình tượng truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ về sự tự tin, không ngừng nỗ lực để chinh phục giấc mơ và cống hiến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Evoto

Bộ ảnh quy tụ 11 Hoa hậu, Á hậu trong “gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” trong suốt hành trình gần 2 thập kỷ qua, trong đó gồm: Á hậu Võ Hoàng Yến; Á hậu Lệ Hằng; Hoa hậu H’Hen Niê; Á hậu Mâu Thủy; Hoa hậu Khánh Vân; Á hậu Kim Duyên; Hoa hậu Ngọc Châu; Á hậu Thảo Nhi; Á hậu Thủy Tiên.

“Sau hành trình 15 năm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hứa hẹn sẽ còn tiếp tục mang đến những điều bất ngờ thú vị, đặc biệt với sự xuất hiện của thế vận hội sắc đẹp quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam – Miss Cosmo 2024”, đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho hay.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top