Cody và Khánh Vân tình tứ trong bộ ảnh ăn mừng thành tích “khủng”

Mới đây, Cody và Khánh Vân tung bộ ảnh tình tứ để ăn mừng thành tích mà bộ phim “Liên và Đạt” do cả hai đóng chính đạt được.

Liên và Đạt đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Câu chuyện tình yêu trắc trở của đôi tình nhân Liên (Khánh Vân) và Đạt (Cody) lấy đi nhiều nước mắt. Đặc biệt, tập 4 của Liên và Đạt thu về thành tích “khủng” với 39.000 lượt xem trực tiếp trên YouTube, đứng thứ 23 top trending trên YouTube và có hơn 1 triệu lượt xem (tính đến nay). Ngoài ra, tổng lượt view hashtag về phim trên TikTok cán mốc 215.000.000 và tổng lượt xem cả 4 tập trên YouTube đạt 8,9 triệu.

Cặp đôi nam nữ chính của phim là Cody và Khánh Vân quyết định tung bộ ảnh tình tứ ăn mừng thành tích lần này. Trong loạt ảnh, cả hai “lột xác” hoàn toàn khỏi hình tượng nhân vật trong Liên và Đạt. Không còn là một Đạt ngoại hình thư sinh và luôn cư xử nhẹ nhàng, Cody trở nên cool ngầu và lạnh lùng hơn. Còn “bà bầu” dịu dàng Khánh Vân đột phá với vẻ cá tính năng động trong bộ ảnh.

Đặc biệt, sự tương tác của Cody và Khánh Vân là điểm nổi bật của loạt ảnh này. Cả hai tạo dáng tự nhiên, mang đến sắc màu trẻ trung bắt mắt cùng bầu không khí tình tứ lãng mạn. Bộ đôi diễn viên một lần nữa chứng minh họ ăn ý mọi lúc mọi nơi.

Liên và Đạt quy tụ dàn diễn viên Đỗ Khánh Vân, Cody Nam Võ, Hoàng Mèo, Võ Đăng Khoa, Thanh Vy… Tập 5 sẽ phát sóng vào ngày 11/1 trên kênh YouTube Kim Entertainment.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top