Chị đẹp Trang Pháp xuất sắc giành vị trí trưởng nhóm Đạp gió

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” đã tìm ra nhóm Đạp gió với sự tham gia của Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Tại Chung kết 2, nhóm MLee truyền tải và tôn vinh bản sắc văn hoá của 54 dân tộc anh em trên đất nước Việt Nam thông qua tiết mục Mashup Tiếng Việt – Thư pháp – Máu đỏ da vàng – Tôi yêu. Nhóm Trang Pháp thể hiện tinh thần hào hùng và đoàn kết của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đến nay qua hình ảnh những người anh hùng bản lĩnh, kiên cường thông qua tiết mục Mashup Nam Quốc Sơn Hà – Đất nước lời ru.

25 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã cùng nhau trình diễn lại ca khúc chủ đề Nơi bình minh đầy nắng. Lưu Hương Giang, Hương Ly, Phạm Lịch, Giang Hồng Ngọc và Bảo Anh vắng mặt vì lý do không sắp xếp lịch trình làm việc.

Chi Pu – nghệ sĩ Việt Nam thành công tại chương trình Đạp gió 2023 mang đến tiết mục Hoa dưới mặt trời, một ca khúc ý nghĩa truyền tải thông điệp tích cực do Trang Pháp sáng tác. “Cảm giác được đứng trên sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 ở Việt Nam khiến Chi rất bồi hồi. Có lẽ, một phần vì Chi là người theo dõi chương trình ở những tập đầu tiên, Chi rất ngưỡng mộ sự nỗ lực của tất cả các chị. Tất cả hình ảnh mọi người thấy trên truyền hình chỉ là 1/100 sự nỗ lực, mồ hôi, công sức và nước mắt mà các chị bỏ ra. Chi là một người đã trải qua hành trình ở một đất nước khán nhưng khi nghe, thấy mọi người chia sẻ, mình rất đồng cảm lẫn cảm thông”, cô chia sẻ.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh những gì mà các chị đẹp cống hiến xuất phát từ tình yêu sân khấu và tình yêu với khán giả nên sẽ được mọi người yêu quý, đón nhận và trong đó có cả cô. Bên cạnh Chi Pu, Soobin Hoàng Sơn đã mang tiết mục Heyyy khuấy động sân khấu với màn vũ đạo sôi động. Tham gia đêm trao giải của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Binz trình diễn ca khúc Hit Me Up với những giai điệu ấn tượng và được các chị đẹp tương tác nhiệt tình.

Trước khi bước vào khoảnh khắc thành lập nhóm, Lệ Quyên gửi đôi lời chia sẻ đến khán giả. Cô bày tỏ mong muốn muốn nhường vị trí ra mắt trong nhóm Đạp gió cho các chị đẹp khác nếu may mắn được lọt vào. “Đi đến nửa quãng đời, Quyên mới dám là một người thí sinh, lúc nào cũng hồi hộp không biết số phận của mình như thế nào. Cảm ơn toàn bộ ekip đã cho Quyên cơ hội để thể hiện tốt nhất mọi khía cạnh của bản thân mình”, Lệ Quyên chia sẻ.

Cô cho rằng bản thân đã hoàn thành lời hứa ban đầu của mình khi tham gia chương trình nên ngỏ ý nhường cơ hội lập nhóm (nếu có) cho nghệ sĩ trẻ hơn cô. Lý do mà Lệ Quyên xin phép được nhường suất ra mắt trước giờ công bố vì mong muốn các chị đẹp được ra mắt trong nhóm Đạp gió có được khoảnh khắc vinh danh trọn vẹn. Song, các chị đẹp khác vẫn ủng hộ Lệ Quyên ra mắt trong nhóm nhạc này nên kết quả nhóm nhạc Đạp gió vẫn giữ nguyên như ban đầu.

Dựa trên luật thành lập nhóm Đạp gió, Trang Pháp xuất sắc trở thành trưởng nhóm Đạp gió với số lượt bình chọn yêu thích trên ứng dụng Onlala cao nhất với 56.734 phiếu bầu. Ninh Dương Lan Ngọc là chị đẹp tiếp theo ra mắt trong nhóm Đạp gió với điểm tích lũy cá nhân cao nhất chương trình trong 7 Công diễn (bao gồm Chung kết 1 và 2) đạt 1027 điểm. MLee là chị đẹp thứ 3 ra mắt trong nhóm Đạp gió với điểm tích lũy cá nhân cao thứ 2 chương trình trong 7 Công diễn (bao gồm Chung kết 1 và 2) đạt 650 điểm.

Vị trí thứ 4 ra mắt trong nhóm Đạp gió thuộc về Thu Phương – nhóm Trang Pháp. Thu Phương là chị đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong nhóm Trang Pháp tại Chung kết 1. Với sự nỗ lực và biến hoá bản thân không ngừng nghỉ, Lệ Quyên – nhóm gió là chị đẹp thứ 5 ra mắt trong nhóm Đạp Gió khi có lượt bình chọn cá nhân cao nhất nhóm MLee trong Chung kết 1. Vị trí thứ 6 ra mắt trong nhóm Đạp gió thuộc về Mỹ Linh – nhóm Trang Pháp. Mỹ Linh là chị đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong nhóm Trang Pháp tại Chung kết 2. Vị trí cuối cùng thuộc về Diệp Lâm Anh, cô có tổng điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong nhóm MLee ở cả 2 đêm Chung kết.

Như vậy, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã tìm ra nhóm Đạp gió với sự tham gia của Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top