Cao Thiên Trang, Vũ Thuý Quỳnh, Bảo Ngọc nổi bật tại sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Ngày 7/10, vòng sơ khảo toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra tại TP. HCM.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 có một vòng sơ khảo tại TP. HCM. Ngay từ sớm, rất đông các thí sinh đã có mặt để chuẩn bị các thủ tục cần thiết trước khi bước vào các phần thi chính thức.

Tại ngày đầu tiên của vòng sơ khảo, các thí sinh sẽ đối diện với thử thách “Walk The Talk” tại phần thi ứng xử. Các thí sinh sẽ có 45 giây chinh phục các vị giám khảo, cũng là cơ hội cho các cô gái cất lên tiếng nói cá nhân, thể hiện tư duy; đồng thời là những sải bước đầy tự tin bật lên cá tính bản thân.

Đặc biệt, thử thách “Walk The Talk” sẽ mang tính định đoạt cơ hội đi tiếp của thí sinh trước hai ánh đèn trắng và đỏ. Thí sinh nhận được “Ánh đèn trắng” sẽ chính thức đi thẳng vào Top 60 của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 và các thí sinh nhận “Ánh đèn đỏ” sẽ bước vào vòng StandBy đến với ngày sơ khảo thứ hai.

Tiêu chí của cuộc thi năm nay cũng tập trung vào các yếu tố như nội lực, khả năng tư duy, ứng xử của thí sinh. Bên cạnh yếu tố ngoại hình, cuộc thi đề cao cô gái có tư duy nhạy bén, khả năng thể hiện bản thân và phát huy tố chất bên trong. Cuộc thi truyền cảm hứng tích cực đến những cô gái dám vượt qua thử thách để tôi luyện nên phiên bản tốt nhất của chính mình, thuyết phục ban giám khảo và khán giả bằng những nỗ lực sống tích cực.

Sau khi tham gia vòng thi ứng xử, các thí sinh sẽ tiến đến phần kiểm tra nhân trắc học. Đây là những nội dung thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo tìm ra ứng cử viên phù hợp nhất với chiếc vương miện danh giá.

Hội đồng Ban giám khảo bao gồm: Tiến sĩ, Bác sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh; MC – Ca sĩ – Phó Giám đốc Nhà văn Hóa Thanh niên TP. HCM Quỳnh Hoa; Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên; Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương; Doanh nhân, Hoa hậu Hương Giang; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân cùng diện trang phục trắng đen, có mặt từ sớm để cùng nhau họp bàn, thảo luận thống nhất trước khi chính thức bước vào gặp gỡ các thí sinh.

Á hậu Thủy Tiên giữ vai trò training, đồng hành cùng thí sinh tại vòng sơ khảo toàn quốc trong phòng chờ và khu vực tập luyện. Cô đã hỗ trợ và hướng dẫn các thí sinh về kỹ năng ứng xử, phỏng vấn cũng như gửi gắm những lời động viên, bí quyết để tự tin tỏa sáng trước các ban giám khảo. Trong khi đó, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện đầy phong cách trong trang phục lộng lẫy cùng chiếc vương miện. Cô đảm nhận vai trò host – đồng hành cùng các thí sinh qua các phần thi.

Nhiều gương mặt tiềm năng và nhận được ủng hộ của khán giả khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng góp mặt tại vòng Sơ khảo Toàn quốc như: Vũ Thúy Quỳnh – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Cao Thiên Trang – Á quân 2 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012, Top 5 chung cuộc Vietnam’s Next Top Model 2017 All-Stars, Ngô Bảo Ngọc – Người đẹp biển, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa khôi sông Vàm – Huỳnh Đào Diễm Trinh, Bùi Thị Thanh Thủy – Người đẹp tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022; Thomas Iris Thanh – Top 2 Miss Charm Vietnam 2022; Nguyễn Thanh Thanh – Á khôi Hoa khôi sông Vàm 2022, Kiều Thị Thúy Hằng – Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Đậu Hải Minh Anh – Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoàng Thị Nhung – Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022…

Bên cạnh những thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ và chờ đợi của khán giả, những gương mặt mới và các thí sinh chuyển giới cũng tạo nên nhiều bất ngờ cho ban giám khảo với phần thể hiện đầy tự tin, truyền tải nhiều câu chuyện ý nghĩa.

Vòng sơ khảo toàn quốc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ tiếp tục diễn ra ngày 8/10 với phần thi trình diễn bikini. Đặc biệt, thử thách “swimsuit đôi” ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam các mùa trước cũng sẽ quay trở lại, đòi hỏi các thí sinh phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn và ăn ý.

Sau vòng thi sơ khảo, Top 60 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”,  Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung. Sự kết hợp đặc biệt này hứa hẹn sẽ đưa chương trình THTT thêm phần hấp dẫn, kịch tính.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top