“Ca sĩ tỉ phú” Hà Phương hoá quý cô thập niên 90 hội ngộ đồng nghiệp tại ngày Giỗ Tổ

Mới đây, ca sĩ Hà Phương đã có mặt tại sân khấu kịch Trần Hữu Trang, sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh và sân khấu kịch 5B để dâng hương nhân ngày giỗ Tổ nghề sân khấu.

Theo đó, ca sĩ Hà Phương đã cùng Trần Sang và Thái San đến dâng hương ở các sân khấu như Trần Hữu Trang, Hoàng Thái Thanh và sân khấu 5B. Nữ ca sĩ diện váy chấm bi xanh trẻ trung cùng mái tóc ngắn ép thẳng và lối trang điểm nhẹ nhàng. Hà Phương nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm.

Cũng tại đây, bộ ba đã có dịp hội ngộ của nghệ sĩ Ái Như, Mỹ Uyên… cùng nhiều nghệ sĩ khác. Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Hà Phương hội ngộ với NSƯT Mỹ Uyên sau nhiều năm, kể từ ngày cả hai có cơ duyên hợp tác trong dự án phim cổ tích Việt Nam Hoàng tử cứu mẹ. Trong phim, Hà Phương đóng vai Hoàng hậu còn Mỹ Uyên hóa thân thành phù thủy độc ác.

Hà Phương chia sẻ: “Với tôi, ngày giỗ Tổ là ngày rất thiêng liêng của người làm nghệ thuật đồng thời là dịp mọi người tụ họp trong suốt thời gian làm nghề và dành cho nhau những lời khuyên, góp ý quý báu. Hà Phương tin chắc sau mỗi lần tụ họp như vậy mọi người đều có những định hướng, sự phát triển riêng để mà năm sau đúng dịp giỗ Tổ thì lại được gặp nhau trò chuyện, hỏi thăm và gửi những lời chúc cho nhau đầy tốt đẹp”.

Được biết, ca sĩ Hà Phương vừa đáp máy bay về Việt Nam đã không quên chuẩn bị mâm cúng Tổ tại nhà và ngay tại đoàn phim để thể hiện lòng thành. Cô cũng cho biết sẽ ở lại Việt Nam một thời gian để thực hiện các dự án nghệ thuật với hai người bạn tri kỉ là Trần Sang và Thái San. Đặc biệt là dự án gameshow My Choice – Sự lựa chọn của tôi đang được nữ ca sĩ gấp rút chuẩn bị cùng nhà biên kịch Minh Ngọc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top