Ca sĩ Quốc Thiên và hoa hậu Bùi Xuân Hạnh góp sức mang về giải thưởng 105 triệu cho trẻ em mồ côi

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, ca sĩ Quốc Thiên và hoa hậu Bùi Xuân Hạnh đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 105 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Trong tập 77 chương trình Mái ấm gia đình Việt, ca sĩ Quốc Thiên và hoa hậu Bùi Xuân Hạnh đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Thái Phương Uyên (2009), Đinh Ngọc Anh Khoa (2011) và em Nguyễn Thiện Đương (2010) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trong vòng 3 phút của phần thi phụ, ca sĩ Quốc Thiên và hoa hậu Bùi Xuân Hạnh phải đưa 15 chiếc ống hút từ vạch xuất phát đặt vào 3 chai nước. Đặc biệt, cả hai không được sử dụng tay mà phải kẹp ống hút giữa mũi và miệng rồi lần lượt vượt qua các chướng ngại vật để về đích. Tuy nhiên, khi đưa ống hút vào chai, vì nghiên mặt nên ống hút rơi xuống, phải mất một lúc thì cả hai mới tìm được cách giữ được ống hút và hoàn thành đưa ống hút vào chai nước.

Ở phần thi phụ khác, hai nghệ sĩ khách mời phải lột vỏ 30 cái nem. Sau đó, mỗi người phải ăn hết 5 cái nem để giành quyền ưu tiên cho các gia đình. Công đoạn lột nem khá dễ, nhưng đến bước ăn nem thì lại khiến Quốc Thiên và Xuân Hạnh hoang mang vì phải ăn liên tục tận 5 cái. Lúc này, giọng ca Hơn 1000 năm sau liền trêu Xuân Hạnh là biến ăn rồi đề nghị bản thân sẽ nhận nhiệm vụ lột vỏ nem, phần ăn nem nhường cho đàn em ăn hết cả 10 cái nem. Ý tưởng nhường phần ăn của đàn anh và thử thách “ăn nem” của chương trình khiến nàng hậu không khỏi e sợ.

Trong phần thi chính, Quốc Thiên và Xuân Hạnh phải lần lượt kết hợp với các em nhỏ thực hiện thử thách ném vòng. Theo đó, người chơi sẽ lấy vòng ở vạch xuất phát rồi đi qua cầu khỉ, chui qua các chướng ngại vật và ném vòng vào những chú gấu bông. Tuy nhiên, vì khoảng cách khá xa, gấu bông có nhiều hình dáng khác nhau nên người chơi thường ném trượt. Sau khi được MC Quyền Linh hỗ trợ kéo gần khoảng cách ném cùng sự cổ vũ hết mình của khán giả đã giúp hai nghệ sĩ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Trải qua các vòng thi, gia đình em Đinh Ngọc Anh Khoa nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Thái Phương Uyên về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Nguyễn Thiện Đương tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 4 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 70 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Ngoài ra, bên cạnh số tiền 50 triệu đồng dành tặng gia đình bé Thiện Đương thì ca sĩ Quốc Thiên còn tặng hai gia đình còn lại mỗi gia đình 20 triệu đồng, hoa hậu Xuân Hạnh cũng tặng mỗi gia đình một phần quà đặc biệt. Nàng hậu còn tặng bé Anh Khoa một chiếc xe đạp mới để đi học. MC Quyền Linh cũng đại diện một mạnh thường quân tên Thành tặng bé Anh Khoa 5 triệu đồng và tặng hai chị em bé Phương Uyên mỗi em 1 xe đạp mới.

Đặc biệt, ngay sau buổi ghi hình, nam MC đã đích thân đến thăm mộ mẹ của bé Anh Khoa và thực hiện ước mơ làm mái che trên phần mộ của mẹ em. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, Ca sĩ Quốc Thiên và hoa hậu Bùi Xuân Hạnh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 105 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top