Ca sĩ Lâm Hùng và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ngồi “ghế nóng” Toả sáng ước mơ”

Đến với “Tỏa sáng ước mơ”, ca sĩ Lâm Hùng xúc động chia sẻ về những khó khăn khi bắt đầu làm nghề khiến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nể phục.

Tỏa sáng ước mơ mùa hai là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc dành riêng cho đối tượng sinh viên từ các trường Cao đẳng – Đại học. Chương trình sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 ngày 21/10 trên kênh HTV9 với sự góp mặt của bộ ba giám khảo Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Thanh Ngọc cùng sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper.

Hành trình tìm kiếm tài năng trẻ tại Tỏa sáng ước mơ mùa thứ hai của bộ ba giám khảo Nguyễn Văn Chung, Lâm Hùng, Thanh Ngọc diễn ra sôi động. Chia sẻ về lần đầu tiên được ngồi ghế nóng cùng Nguyễn Văn Chung và Thanh Ngọc, ca sĩ Lâm Hùng cho biết: “Thật sự cảm ơn chương trình Tỏa sáng ước mơ rất nhiều vì đã mời Lâm Hùng tham gia chương trình. Các bạn thí sinh khi bước vào vòng này đều rất giỏi rồi nhưng các bạn phải thể hiện sức hút và sự quyết tâm vào đam mê của mình trên sân khấu. Tôi rất mong chờ vào các phần trình diễn của các bạn. Đây cũng là lần đầu được ngồi ghế nóng với Nguyễn Văn Chung, tôi ngưỡng mộ cậu ấy rất nhiều nhưng vì dòng nhạc chúng tôi theo đuổi khác nhau nên chưa có cơ hội kết hợp chung. Mong rằng đây sẽ lần kết hợp tuyệt vời của ba chúng tôi”.

Nghe những lời chia sẻ của ca sĩ Lâm Hùng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vui đùa hỏi lại tính chân thật của câu chuyện trên, Lâm Hùng khẳng định rất hâm mộ Nguyễn Văn Chung nhất là bài Vầng Trăng Khóc của nam nhạc sĩ. Mỗi lần gặp Khánh Ngọc anh đều chào nữ ca sĩ bằng cách “Thì thôi em đừng khóc nữa…” Nam ca sĩ hài hước tiết lộ.

Ca sĩ Lâm Hùng tỏ ra hào hứng khi được ngồi ghế nóng tại chương trình, có cơ hội được tiếp xúc nhiều với các bạn trẻ làm anh bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn khi anh mới bước chân vào nghề. Ông vua nhạc miền Tây chia sẻ khi anh có ý định sẽ theo đuổi nghề ca sĩ cả gia đình ai cũng ủng hộ nhưng riêng mẹ anh thì không. Mong muốn có cơ hội được tỏa sáng nên anh đã tham dự hầu hết các chương trình tuyển chọn ca sĩ vào năm 1995, 1996, 1997 tại Kiên Giang nhưng đều rớt từ vòng gửi xe.

Ông vua nhạc miền Tây cho rằng dù rớt nhưng vẫn may mắn vì nhận được lời khuyên từ bác nhạc sĩ Vũ Hoàng, bác gửi lời khuyên cho tất cả thí sinh tham gia, nam ca sĩ chia sẻ lại nguyên văn câu nói: “Các bạn nào mà vào vòng trong thì tôi chúc mừng, còn bạn nào chưa vào vòng trong thì tôi dành lời động viên gửi đến các bạn. Nghệ thuật rất nhiều con đường vào cho nên các bạn đừng nghĩ rớt ở chương trình này là thất bại. Các bạn vẫn có thể cháy hết mình với nghề thì một ngày nào đó thành công tìm đến các bạn vẫn có thể cho khán giả coi những thành quả mà bản thân mình đã cố gắng được”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khâm phục trước sự cố gắng không ngừng nghỉ của ca sĩ Lâm Hùng. Tuy nam ca sĩ bị thất bại với nhiều chương trình nhưng anh đã không ngừng cố gắng và nỗ lực với nghề. Lâm Hùng đã hái được trái ngọt bằng sự cố gắng của mình khi được mọi người gọi là Ông vua nhạc miền Tây. Thành công của Lâm Hùng còn chứng thực qua việc, một mình nam ca sĩ có thể gánh hết cả đoàn hát, chỉ cần có tên Lâm Hùng thì sẽ hết vé, anh được khán giả đón nhận mỗi lần ra sản phẩm. Nguyễn Văn Chung cho rằng đây là điều mà nhiều bạn trẻ cần phải cố gắng học hỏi và nỗ lực hơn nữa để có được thành công trên con đường ca hát.

Tuy rất khó để lựa chọn giữa một “rừng” giọng hát đầy tiềm năng, nhưng cả ba giám khảo đều vô cùng công tâm và hết sức cẩn thận gửi gắm cơ hội chinh phục giấc mơ Toả Sáng Ước Mơ cho top 20 thí sinh xuất sắc nhất. Liệu những giọng ca tiềm năng nào sẽ chinh phục được giải quán quân của Toả Sáng Ước Mơ?

Đón xem Tập 1 Tỏa sáng ước mơ mùa hai sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 27/10/2023 trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top