Ca sĩ Khánh Ngọc hé lộ lý do liên tiếp gặp biến cố phải ở ẩn

Khánh Ngọc thừa nhận sau ly hôn, cô tiếp tục gặp biến cố mất giọng. Nữ ca sĩ mất 7 năm rèn luyện để có thể tự tin trở lại mạnh mẽ với nghề.

Khánh Ngọc nổi tiếng với loạt ca khúc như Mộng thủy tinh, Vầng trăng khóc… Theo dõi hành trình làm nghề, nhiều người cho rằng con đường đến với nghệ thuật của cô như được trải hoa hồng. Trong Chuyện tối cùng sao, nữ ca sĩ thừa nhận những năm đầu, cô thấy công việc suôn sẻ và may mắn. Song giọng ca 8X nói thêm: “Đời đâu như là mơ. Sau khi kết hôn xong là một loạt những biến cố xảy đến với tôi cùng một lúc”.

Khánh Ngọc kể sự nghiệp của cô từng bị gián đoạn vì tập trung chăm lo gia đình, sinh con. Sau đổ vỡ hôn nhân, cô còn gặp biến cố mất giọng hát khiến bản thân dường như mất cả sự nghiệp. “Đây là khoảng thời gian khủng khiếp nhất của tôi, một ca sĩ chinh phục khán giả bằng giọng hát chứ không phải điều gì khác như ngoại hình hay nhan sắc”, Khánh Ngọc cho hay.

Ca sĩ Khánh Ngọc “mất cả sự nghiệp” hậu ly hôn

Chia sẻ về lý do khiến mình liên tiếp gặp biến cố hậu ly hôn, Khánh Ngọc cho biết tâm lý và tinh thần của mình bị suy sụp hoàn toàn khiến cô rơi vào căn bệnh trầm cảm sau sinh. “Luôn tỏ ra mình mạnh mẽ nhưng tới lúc ấy thực sự tôi không đỡ được”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Để vượt qua những ngày tháng khủng hoảng và vực dậy sự nghiệp, Khánh Ngọc chia sẻ thời gian chính là yếu tố chính, còn lại đến từ sự nỗ lực của bản thân. “Sau biến cố đó khiến sức khỏe mình suy sụp thì tôi đã tập thể dục trở lại và tập cả thiền. Còn giọng hát chắc chắn phải học luyện thanh lại từ đầu. Mà việc học tính bằng năm chứ không thể nào vài tháng là cải thiện được. Sau 7 năm tôi mới lấy lại được phần nào giọng hát”, Khánh Ngọc kể.

Trong 7 năm cật lực lấy lại giọng, Khánh Ngọc cho biết cô vẫn đi hát vì mưu sinh. Thế nhưng bên trong thâm tâm nữ ca sĩ vẫn luôn trăn trở, cảm thấy bứt rứt cũng như chưa xứng đáng và thỏa mãn với nghề. “Khi tôi nhận được tiền cát sê hay nhận về tình yêu thương từ khán giả mà mình trao đi một giọng hát không tốt thì tôi vô cùng khó chịu”, giọng ca Vầng trăng khóc trải lòng.

Với Khánh Ngọc, mỗi thời điểm trong cuộc sống sẽ có một thứ quan trọng riêng. Ở hiện tại, gia đình chính là điều quan trọng nhất đối với nữ ca sĩ. Cô tìm được bình yên bên người bạn trai hiện tại. Nữ ca sĩ chia sẻ anh không chỉ yêu thương mình mà còn dành sự quan tâm cho con trai. Đây cũng là yếu tố khiến giọng ca Mộng thủy tinh quyết định gửi gắm cuộc đời.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top