Ca sĩ Cody (Uni5) tiết lộ 10 năm chưa có được bữa cơm gia đình

Ca sĩ Cody và Luna bất ngờ tiết lộ đã 10 năm chưa được ăn bữa cơm trọn vẹn có đầy đủ thành viên trong gia đình khiến khán giả ngậm ngùi.

Tập 6 chương trình Lớp Học Hoàn Mỹ với sự tham gia của dàn cast cực “nhoi”: Vũ Thịnh, Fanny, Lê Đức, Luna, Cody, Min.T, Tùng Maru và Lan Hương đã mang tới cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Ca sĩ Cody (Uni5) tiết lộ 10 năm chưa có được bữa cơm gia đình

Mới sáng sớm đầu tuần, hai bạn học Cody và Tùng Maru đã đến lớp cực sớm và chăm chú đọc truyện tranh. Lúc này, Tùng Maru hỏi đàn anh xem tối về Cody thích tự nấu cơm ở nhà ăn hay ăn ở ngoài. Nghe vậy, Cody cho biết mình thích ăn cơm ở nhà nhưng Tùng Maru lại lười nấu cơm và thích ăn ở ngoài hơn. “Ăn ở nhà thì mình phải đi siêu thị mua đồ rồi nấu tùm lum thứ, còn ra ngoài ăn lẹ hơn”, cậu em kiên quyết. Tuy nhiên, Cody vẫn thích ăn cơm ở nhà vì nó mang lại cho anh cảm giác ấm cúng, anh em gần gũi nhau.

Hai anh em đang tranh cãi thì các bạn học khác cũng lần lượt đến lớp và nhân đây, Cody muốn các bạn học “phân xử” giúp mình. Nghe Cody nói lại tình hình cuộc cãi vã, Luna lên tiếng nói với Tùng Maru: “Tôi biết vì sao bạn thích ăn cơm ở ngoài rồi, tại vì bạn chưa có người nấu cơm cho ăn đó. Ví dụ như tôi nấu cơm cho anh Đức ăn nè”. Câu của cô nàng lập tức khiến hội FA như Lan Hương, Cody phản ứng gay gắt.

Ca sĩ Cody (Uni5) tiết lộ 10 năm chưa có được bữa cơm gia đình

Tuy nhiên, Vũ Thịnh lại đứng về phía Tùng Maru và cho rằng ăn cơm ở ngoài rất ngon, anh không quan trọng việc ăn ở đâu, chỉ cần ăn cùng gia đình và những người thân yêu là ăn ở đâu cũng ngon. Nghe vậy, Lan Hương, Cody và Luna đồng loạt “bóc phốt” từng gặp Vũ Thịnh đi ăn cơm cùng một cô gái lạ khiến Fanny “nổ đom đóm” mắt.

Thấy bạn gái có phản ứng lạ, Vũ Thịnh liền giải thích những lời người khác nói toàn bịa đặt chứ không có thật. Khi hỏi tới Fanny thích ăn cơm ở ngoài hay cơm nhà thì cô nàng cho hay: “Em thích ăn cơm nhà hơn vì bình thường Thịnh nấu ăn ngon lắm”. Không chỉ nấu ăn ngon, cô nàng còn tiết lộ ở nhà Vũ Thịnh luôn là người nấu ăn sáng cho mình và làm hầu hết công việc trong nhà. Lúc này, Tùng Maru hỏi Vũ Thịnh: “Giờ tôi hỏi về trách nhiệm của một người vợ này, Fanny nấu ăn ngon không?”“Tôi là vợ mà”, Vũ Thịnh lập tức đáp không một giây suy nghĩ khiến cả lớp cười phá lên.

Ca sĩ Cody (Uni5) tiết lộ 10 năm chưa có được bữa cơm gia đình

Chia sẻ về bữa cơm gia đình, Lê Đức tiết lộ Cody đã từng chia sẻ đã 10 năm rồi anh chưa được ăn cơm nhà. Nói thêm về vấn đề đó, Cody cho biết năm 12 tuổi mẹ của anh đã đi Mỹ, những bữa cơm Cody ăn được anh em họ hàng hoặc hàng xóm nấu rồi mang đồ ăn sang cho. Hầu hết các bữa cơm, Cody đều ăn ở ngoài. Từ lúc vào công ty chủ quản, năm đầu tiên thì Cody được công ty nấu cơm cho ăn, còn 5 năm còn lại mọi người phải tự túc nên anh đã chọn ăn cơm ở ngoài. Thành viên Uni5 vừa nói dứt câu thì Hương Kem lên tiếng: “Năm tiếp theo em sẽ nấu cơm cho anh ăn”. Nghe vậy, Cody đứng dậy nhảy nhót cực “ngố” khiến khán giả cười ngoác miệng. Không chỉ thế, trong suốt buổi học Ngọc Kem dường như rơi vào lưới tình, cứ sơ hở là thả thính Cody

Luna cũng đồng cảm với Cody khi từ nhỏ cô đã đi học xa và phải tự lập nên từ năm 12 tuổi, cô đã không còn được ăn bữa cơm có đầy đủ tất cả các thành viên trong gia đình. Giờ lại càng khó hơn khi cha của Luna đã qua đời. Cô nàng cho biết bình thường mỗi năm cô chỉ được ăn cơm gia đình vào dịp Tết khiến khán giả càng thương cô nàng nhỏ nhắn này hơn.

Ca sĩ Cody (Uni5) tiết lộ 10 năm chưa có được bữa cơm gia đình

Bước vào các tiết học vận động, dàn học sinh sẽ phải chia ra thành 3 gia đình để “so kè” tài năng cũng như trí thông minh qua các trò chơi mà chương trình đưa ra. Theo đó, Gia đình “Mỏ hỗn” gồm: Fanny, Tùng Maru và Lan Hương; Gia đình “Mỏ neo” gồm: Min.T, Luna và Vũ Thịnh; Gia đình “Mỏ chu” gồm: Cody, Ngọc Kem và Lê Đức.

Với thử thách đầu tiên mang tên “Gia đình vượt khó”, cả ba gia đình phải vượt qua loạt nhiệm vụ như buộc chân nhảy lên thùng carton, dạng chân để uống sữa, đứng theo hình dạng người rơm để rót nước vào đầy ly và sau cùng là sắp xếp các hộp sữa làm sao để chiếc bóng bàn lăn được vào ly nước.

Ca sĩ Cody (Uni5) tiết lộ 10 năm chưa có được bữa cơm gia đình

Liệu 3 gia đình có thể phối hợp với nhau ăn ý để hoàn thành thử thách mà chương trình đưa ra hay không? Và đội nào sẽ hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất?

Đón xem những phần tiếp theo của tập 6 chương trình Lớp Học Hoàn Mỹ được phát sóng lúc 19:30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube Hẹn Hò Hoàn Mỹ và Waostars TV nhé. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Sữa lúa mạch Lof Malto – Năng lượng yêu thương dẫn dắt tương lai.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top