Anh Thư, Võ Hoàng Yến catwalk đôi trong show của Vũ Thu Phương

Trong show của NTK, siêu mẫu Vũ Thu Phương, khán giả phải trầm trồ với màn đọ catwalk của hai "chị đại" làng mẫu Anh Thư và Võ Hoàng Yến.

Với xu hướng thời trang bền vững đã và đang phát triển như hiện nay, siêu mẫu Vũ Thu Phương tìm thấy ý tưởng thiết kế với hành trình “sống xanh”, BST Green Phoenix được lấy cảm hứng từ làng nghề truyền thống với việc trồng dâu, nuôi tằm dệt lụa cùng khát khao muốn đồng hành và phát triển lại nghề ươm tơ dệt lụa của quê hương. Khi những giá trị truyền thống đang ngày càng mai một theo thời gian, các làng nghề thủ công khó khăn khi phải đối mặt với sự phát triển của vải công nghiệp và thời trang nhanh.

Tự hào là người con của mảnh đất Nam Định, NTK Vũ Thu Phương đã mang đến sân khấu khung cửi dệt vải truyền thống hơn 100 năm tuổi. Âm thanh độc đáo từ tiếng dệt tơ không chỉ làm nền cho những bước đi trình diễn của các người mẫu, mà còn góp phần đưa không gian nhà máy dệt Nam Định lên sàn diễn của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thứ 15.

Được chọn mặt gửi vàng trở thành người mở màn cho BST, Hoa hậu Khánh Vân trình diễn thiết kế cut-out màu vàng gold được làm từ chất liệu lụa truyền thống. Sự phá cách yếm truyền thống của phụ nữ Việt Nam kết hợp với quần suông xòe ống cá tính đã làm nên hiệu ứng ấn tượng cho sự mở màn mãn nhãn của BST.

Sự xuất hiện của Á hậu Lệ Hằng với màn thứ 2 của BST Green Phoenix cùng những bước chân catwalk điêu luyện tạo điểm nhấn khi diện bộ thiết kế lụa xanh thướt tha cùng chi tiết xuyên thấu tinh tế.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Siêu mẫu Anh Thư sánh bước cùng nhau trong vai trò veddete. “Đệ nhất veddete” cùng với “nữ hoàng catwalk” xuất hiện như hình ảnh phượng hoàng quyền lực khi khoác lên người bộ thiết kế với những đường cắt quyến rũ kết hợp cùng hiệu ứng xuyên thấu độc đáo.

Khác với thiết kế mang tinh thần menswear mạnh mẽ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Anh Thư trở nên nữ tính hơn khi khoác lên mình bộ cánh cúp ngực cùng hai ống tay phồng và các chi tiết tua rua độc đáo.

Với vai trò là một siêu mẫu, NTK Vũ Thu Phương trình diễn kết màn cho chính BST do cô thiết kế. Màn kết diễn này đã gây nức lòng người hâm mộ thời trang bởi sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa phong cách menswear và nét nữ tính, cùng với lối trình diễn catwalk độc đáo của nữ siêu mẫu.

Góp mặt trong BST Green Phoenix, những học trò của nữ siêu mẫu gốc Nam Định tại cuộc thi The Face Vietnam 2023 trình diễn cuốn hút, chuyên nghiệp. Đặc biệt, cuối màn trình diễn là sự xuất hiện của chủ nhân dệt nên những tấm vải lụa – chất liệu chính của bộ sưu tập Green Phoenix, không ai khác chính là mẹ của NTK Vũ Thu Phương. Màn trao tấm lụa giữa NTK Vũ Thu Phương và mẹ của mình như đưa ra một tín hiệu về việc “mẹ truyền con nối” khiến cả khán phòng vô cùng xúc động.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top