Ấn tượng với photo booth sự kiện chào tân của sinh viên trường Báo

Sự kiện chào tân “FPS 2023 - Healing Era” của sinh viên Khoa Chính trị học - Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã cho ra mắt photo booth mới mẻ, là hoạt động ý nghĩa của sự kiện dành cho các bạn tân sinh viên.

Tiếp nối sự thành công trong việc thu hút các bạn trẻ quan tâm đến sự kiện chào tân “FPS 2023 – Healing Era”, Ban Tổ chức (BTC) muốn gửi đến tân sinh viên khóa 43 món quà tinh thần đặc biệt, thông qua hoạt động: check-in photo booth. Sự kiện tổ chức nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Dàn trai xinh gái đẹp trường báo đổ bộ photo booth “FPS 2023 – Healing Era”.

Lấy cảm hứng từ chủ đề “Healing Era” (tạm dịch: kỷ nguyên chữa lành) mong muốn mang đến cho các tân sinh viên một không gian chữa lành hiệu quả, xóa tan đi những áp lực, lo lắng, tiếp thêm năng lượng cho hành trình 4 năm thanh xuân tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Từ đôi bàn tay khéo léo cùng sự tỉ mỉ của đội Tổ chức Sự kiện “FPS 2023 – Healing Era”, sản phẩm photo booth với màu sắc nhã nhặn, thể hiện rõ nét sự “chữa lành” dành cho các bạn tân sinh viên đã được dựng tại trung tâm Hội trường C.

Nhiều bạn trẻ Gen Z thoải mái “thả dáng” dưới chiếc photo booth mang ý nghĩa “chữa lành”.

Kể về những khó khăn trong quá trình hoàn thành photo booth, bạn Linh Anh, Trưởng đội Mỹ thuật thuộc đội Tổ chức Sự kiện chia sẻ:” Đối với mình, khó khăn nhất trong quá trình thực hiện đó là việc đưa các ý tưởng từ thiết kế ra với thực tế và pha màu như nào cho chuẩn với bản thiết kế”.

Bạn Linh Anh (áo đen) – Trưởng đội Mỹ thuật của sự kiện.

“Bởi lẽ, trên bản vẽ, các chi tiết được vẽ ra theo chuẩn tỉ lệ và tông màu, chúng mình đã phải pha và thử màu lại rất nhiều lần để cho ra màu sắc chuẩn nhất theo bản thiết kế”, Linh Anh tâm sự.

Các bạn tân sinh viên K43 tham gia chụp hình với photo booth để ghi lại những kỉ niệm đẹp.

Nhờ sự đầu tư hoành tráng về mặt hình ảnh, chỉn chu về màu sắc và đường nét cũng như sự tâm huyết của BTC, photo booth của FPS 2023 – Healing Era hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm check – in “hot” tại trường Báo, giúp các bạn tân sinh viên Khoa Chính trị học nói riêng và tân sinh viên học viện nói chung lưu giữ được những kỉ niệm tươi đẹp.

Phương Anh

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top