Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Khoảnh khắc Thảo Nhi Lê “tay bắt mặt mừng” cùng Mark Tuan, gặp gỡ những người bạn cũ như Bright Norraphat, Hoa hậu Anchilee Scott-Kemmis, diễn viên Mint Nawinda, hội ngộ “ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika… khiến fan không khỏi tự hào.

Sang đầu năm nay, nàng Á hậu sinh năm 1994 tiếp tục có những chuyến công tác tại Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan… và đồng hành cùng các thương hiệu thời trang có tiếng trên thế giới như Dior, Lacoste… Chỉ trong một thời gian ngắn, cô được các nhãn hàng lớn như Piaget, Dior Beauty, Anessa, TRESemmé,… ngỏ lời mời hợp tác.

Tuy bận rộn với lịch trình cá nhân, tham dự sự kiện thời trang, phim ảnh… Thảo Nhi Lê vẫn thực hiện được các dự án cộng đồng và cân bằng công việc kinh doanh. Di chuyển liên tục giữa các quốc gia nhưng cô nàng vẫn chăm chỉ tham gia các sự kiện trong nước, sẵn sàng hỗ trợ những người bạn của mình và không ngừng cố gắng đưa hình ảnh phụ nữ Việt vươn tầm quốc tế.

Thảo Nhi Lê trước đó từng chia sẻ rằng thông qua những lần gặp gỡ, cô có cơ hội trau dồi, mở rộng mối quan hệ: “Mỗi lần được tham gia các sự kiện và gặp gỡ nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, Nhi lại có thêm động lực để học hỏi, cải thiện và khiến bản thân ngày càng tốt hơn. Nhi luôn mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực này cũng như tinh thần tự tin, độc lập đến với mọi người”.

Thảo Nhi Lê tiết lộ tuy lịch trình bận rộn nhưng vẫn đang cố gắng từng ngày để luôn xuất hiện với phong thái chuyên nghiệp: “Đôi khi có những ngày Nhi phải bay liên tục hay quá cảnh ở các nước vì chuyến bay dài. Do lịch trình dày đặc nên xảy ra tình trạng “jet lag” thường xuyên. Tuy nhiên, Nhi và team luôn cố gắng sắp xếp mọi công việc và chuẩn bị trang phục phù hợp để mang hình ảnh dấu ấn cá nhân của Thảo Nhi Lê đến với các đối tác, bạn bè quốc tế”. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top