Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ khoe giọng hát với hit của Hà Nhi

Á hậu Hoàng Oanh còn thú nhận sở trường của mình là… hát ru con.

Tham gia chương trình Ca sĩ bí ẩn với tâm thế vui là chính, ở những thử thách đầu đoán ca sĩ và minigame, Bằng Cường – Châu Gia Kiệt vẫn giữ tâm thế ung dung, thật thà, chân thành.

Ngược lại, đội chủ nhà Khả Như – Chí Thiện với kinh nghiệm dày dặn cộng với nhiều chiêu trò nhằm ‘thao túng tâm lý’ đàn anh đã nghiễm nhiên dẫn trước với số điểm vượt trội.

Tuy nhiên, từ khi hé lộ ca sĩ 07 với quyết định đặt cược đúng đắn, đội Bằng Cường – Châu Gia Kiệt đã xuất sắc lật ngược tình thế, giữ lại được ca sĩ cuối cùng. Chính nhờ phần lội ngược dòng ngoạn mục này, Bằng Cường – Châu Gia Kiệt đã giành chiến thắng, khiến đội chủ nhà tâm phục khẩu phục đàn anh tuyệt đối.

Xuất hiện với vai trò ca sĩ số 07, ngay từ phần hé lộ của mình, với vóc dáng cao ráo và cử chỉ đứng bắt chéo chân, Hoàng Oanh đã phần nào khiến đội chủ nhà nghi ngờ. Khả Như tinh ý nhận ra ngôn ngữ hình thể này chủ yếu có ở người làm vai trò dẫn chương trình vì bản thân cô cũng từng đảm nhận vị trí MC.

Bên cạnh đó, Châu Gia Kiệt lại cho rằng ca sĩ 07 có chất giọng ‘hơi opera’ và gợi ý điều này cho đội chủ nhà kèm theo lời đảm bảo: “Không lẽ anh lớn mà anh lừa em?”. Dường như bị ‘thao túng tâm lý’, Khả Như và Chí Thiện đã đặt cược mạnh tay vào ca sĩ 07.

Rốt cuộc, Hoàng Oanh lộ diện với một ca khúc Hồi kết – một bản hit gần đây của ca sĩ Hà Nhi. Hoàng Oanh còn thú nhận sở trường của mình là… hát ru con. Như vậy, Hoàng Oanh đến với Ca sĩ bí ẩn với vai trò MC đồng nghĩa với đội Khả Như – Chí Thiện đã tính toán sai một bước, dẫn đến kết cục thua trước đội khách.

Ca sĩ bí ẩn phát sóng vào lúc 20h45 thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top